Lời khai của nữ quản lý quán karaoke môi giới cho nhân viên bán dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:22 26/08/2019

Hường khai do là quản lý của quán karaoke nên môi giới cho khách và nhân viên của quán mua bán dâm với giá từ 1 triệu - 1,5 triệu đồng/người từ khoảng 1 tháng nay.

Ngày 26/8, Công an quận 12, TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Vương Thị Thanh Hường (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Lời khai của nữ quản lý quán karaoke môi giới cho nhân viên bán dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hường tại cơ quan công an.

Bước đầu, Hường khai nhận là quản lý của quán karaoke Galaxy nằm ở đường Hà Huy Giáp, KP3, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM. Quán nơi Hường quản lý thường rất đông khách vui chơi. Mỗi lần khách tới vui chơi, Hường điều động các nữ nhân viên trẻ đẹp tới các phòng phục vụ.

Khoảng 15h ngày 24/8, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1981) và Nguyễn Mạnh Cường (SN 1979, cùng ngụ tỉnh Thanh Hóa) và 1 người bạn tên Dũng tới quán karaoke Galaxy để hát. Lúc này, Hường điều 3 nữ nhân viên là Nguyễn Kiều M. (SN 1993, ngụ tỉnh Kiên Giang), Hoàng Thị H. (SN 1992, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nghiêm Thu T. (SN 1994, ngụ tỉnh Lâm Đồng) đến phục vụ cho 3 vị khách.

Ít phút sau, Tuấn và Cường có nhu cầu mua dâm nên nói chuyện với Hường. Hai bên thống nhất mức giá là 1,5 triệu đồng/người. Hường nói H. và M. tới khách sạn Hương Biển bán dâm cho khách với giá 1,2 triệu đồng/người. Hai vị khách bo cho Hường thêm 200 ngàn đồng.

Lời khai của nữ quản lý quán karaoke môi giới cho nhân viên bán dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nữ quản lý cùng các nhân viên

Tuấn và Cường đến khách sạn thuê phòng chờ 2 nữ nhân viên tới. Khi 2 nữ nhân viên vào phòng bán dâm cho Tuấn và Cường thì công an ập vào bắt quả tang. Từ lời khai của các nữ nhân viên, công an bắt giữ Hường.

Ngoài vụ việc trên, Hường khai ngày 17/8, Hường môi giới cho Nguyễn Thị Nhã P. (SN 1995, ngụ tỉnh Hậu Giang) và 1 cô gái tên V. bán dâm cho Tuấn và Cường với giá tiền 1,5 triệu đồng/người.

Hay ngày 15/8, Hường cũng đã môi giới cho Nghiêm Thị Thu T. bán dâm cho 1 người khách tại khách sạn Hương Biển với giá 1,2 triệu đồng, trong đó Hường hưởng lợi 200.000 đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm