Lời khai của người giúp việc tung hứng, đánh đập bé gái dã man: “Do cháu khóc tôi không dỗ được"

PV, Theo Thời Đại 14:59 24/11/2017

Bước đầu, tại cơ quan điều tra bà Hàn người giúp việc có hành vi bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi cho biết do cháu khóc quá, dỗ mãi không nín nên đã đánh cháu bé. Bà Hàn cũng thừa nhận việc tung cháu N. lên nhiều lần vào buổi chiều ngày 22/11.

Liên quan đến sự việc bé N.N.B.N. (sinh ngày 5/10/2017), con của chị N.P. bị người giúp việc bạo hành dã man đã gây xôn xao dư luận những ngày qua, sáng 24/11, Công an TP.Phủ Lý (Hà Nam) cho biết qua quá trình điều tra xác định nữ giúp việc là bà Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) được gia đình thuê từ ngày 27/9. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu bà Hàn đã thừa nhận hành vi của mình. 

Lời khai của người giúp việc tung hứng, đánh đập bé gái dã man: “Do cháu khóc tôi không dỗ được - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hàn tại cơ quan điều tra

Theo đó, bà Hàn trong thời gian hơn 2 tháng làm giúp việc có kiêm thêm trông cháu B.N. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ 20 đến ngày 22/11, vợ chồng chị P. đi vắng, bà Hàn đã có hành vi bạo hành như dùng tay đánh nhiều nhát vào gáy, đầu, người và tung hứng cháu nhỏ hơn 1 tháng tuổi một cách dã man. 

Lời khai của người giúp việc tung hứng, đánh đập bé gái dã man: “Do cháu khóc tôi không dỗ được - Ảnh 2.

Bé gái bị rung lắc mạnh đầu trong 1 clip khác - Ảnh cắt từ clip.

Trả lời câu hỏi của cảnh sát về hành vi liên tục tung cháu bé lên, bà Hàn cho biết do cháu bé khóc nên bà bế lên dỗ cho cháu đi ngủ để còn đi làm việc. 

"Cháu nó khóc tôi không dỗ được, có những công việc bức xúc khiến tôi bực mình, đầu óc không bình tĩnh nữa", người phụ nữ cho biết. 

Người giúp việc cũng khai rằng, hàng ngày công việc chính của bà là chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, mỗi khi chủ nhà đi làm về thì bà tranh thủ dọn dẹp nhà cửa nhưng vì muốn cho mọi việc xong sớm nên bà dỗ cháu bé ngủ để làm những việc dọn dẹp trên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm