Lời khai của nghi phạm sát hại 3 người lúc rạng sáng ở Thái Nguyên

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 16:02 25/09/2018

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm đã có khai nhận về vụ việc. Người này cho rằng mình mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay. Cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt khiến đối tượng cay cú.

Liên quan đến vụ thảm án ở Thái Nguyên, trưa 25/9 các nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Phú Bình và bệnh viện tỉnh Thái Nguyên.

Trong khi đó nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Tiến (SN 1962) đã bị cơ quan bắt giữ. Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận do bản thân mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, bên cạnh đó giữa hắn với anh Bích, chị Ngọt có xảy ra mâu thuẫn nên hắn sinh bực tức và đã gây án.

Lời khai của nghi phạm sát hại 3 người lúc rạng sáng ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Lễ tang của các nạn nhân xấu số.

Khoảng 1h sáng 25/9, Tiến ngủ dậy, cầm dao sang nhà anh Bích gõ cửa. Anh Bích mở cửa thì hốt hoảng khi thấy đối tượng Tiến cầm dao đâm, nhưng may mắn đã né tránh được. 

Lúc này chị Hằng vợ anh Bích chạy ra thấy sự việc hỏi lý do tại sao thì bị Tiến dùng dao đâm chết tại chỗ.

Nghe tiếng động anh Nguyễn Văn Hoạt (sát nhà anh Bích), sang có lời can ngăn cũng bị Tiến dùng dao đâm tử vong ngay tại cửa.

Lời khai của nghi phạm sát hại 3 người lúc rạng sáng ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Tiến tại cơ quan công an. Ảnh CAND

Cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi), con trai anh Hoạt nghe tiếng bố la lên liền vùng dậy chạy sang nhà anh Bích cũng bị Tiến đuổi theo. Cháu Hinh chạy vào nhà, leo lên cầu thang trốn thì bị đối tượng chém 8 nhát, gục ngay tại cầu thang.

Sau khi gây án, Nguyễn Xuân Tiến tiếp tục cầm dao đi bộ đến nhà anh Nguyên. Thấy cổng khoá, gọi cửa không được, đối tượng liền trèo qua cổng vào nhà dùng dao tấn công anh Nguyên.

Lời khai của nghi phạm sát hại 3 người lúc rạng sáng ở Thái Nguyên - Ảnh 3.

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc.

Vợ anh Nguyên là chị Ngọt vùng dậy xem xét thì bị đối tượng tấn công. Lúc đó chị Ngọt đang ôm cháu Nhân ngủ, đối tượng đã chém cháu Nhân bị thương phải đi cấp cứu.

Lúc này anh Nguyễn Văn Hoà là em trai của đối tượng nhà ở gần đó và một số anh em hàng xóm đã nhảy vào can ngăn, tước dao và khống chế đối tượng.

Hậu quả, 3 người tử vong tại hiện trường là chị Hằng, anh Hoạt và cháu Hinh. Trong đó anh Hoạt và cháu Hinh là hai bố con, còn chị Hằng là chị dâu của anh Hoạt, đồng thời có họ hàng xa bên vợ của đối tượng Nguyễn Xuân Tiến. 4 người bị thương gồm anh Bích, anh Nguyên, chị Ngọt và cháu Nhân.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm