Lời khai của nghi phạm dùng dao đâm chết nữ Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 19:18 04/12/2020

Nghi phạm Tèo Em khai nhận do mâu thuẫn trong việc sắp xếp lại hoạt động của chợ Kim Biên với Trưởng Ban quản lý chợ dẫn tới cự cãi. Sau đó, Tèo Em dùng dao đâm bà Hồng tử vong và làm 1 nữ nhân viên kế toán trưởng bị thương.

Chiều 4/12, Công an quận 5, TP.HCM cho hay, đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Tèo Em (SN 1976, là nhân viên quản lý ngành hàng của chợ Kim Biên) để điều tra, xử lý về hành vi "Giết người". Nạn nhân là bà Lâm Thị Tuyết Hồng (SN 1967, là Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên).

Lời khai của nghi phạm dùng dao đâm chết nữ Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường

Tại cơ quan công an, Tèo Em thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, khoảng 8g40 cùng ngày, Tèo Em đi tới phòng Ban quản lý chợ Kim Biên, đường Vạn Tượng, phường 13, quận 5, TP.HCM để nói chuyện công việc với bà Hồng. Một lúc sau hai bên cự cãi lớn tiếng với nhau trong việc sắp xếp lại hoạt động chợ.

Bất ngờ, Tèo Em rút dao đâm giữa ngực khiến bà H gục và tử vong tại chỗ. Chị T.T.T.T (kế toán trưởng Ban quản lý chợ) phát hiện sự việc nên truy hô thì Tèo Em dùng dao tấn công khiến chị này bị thương.

Lời khai của nghi phạm dùng dao đâm chết nữ Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chợ Kim Biên nơi xảy ra vụ án

Bảo vệ của chợ cùng người dân đã bao vây tước đoạt con dao khống chế Tèo Em. Sau đó, Tèo Em được bàn giao cho công an. Tại công an, Tèo Em khai nhận như trên.

Được biết, chị T. hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng thương tích nhẹ cánh tay, trán và không ảnh hưởng đến tính mạng. Bà Hồng mới chuyển về làm trưởng ban quản lý chợ Kim Biên được hơn 1 năm, riêng Tèo Em đã làm việc tại chợ này khá lâu.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lời khai của nghi phạm dùng dao đâm chết nữ Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm