Lộc rơi trúng đầu fan của Junho (2PM): đi xem concert, vu vơ được idol ném cho cái vòng kim cương giá hơn 800 triệu đồng

Fanti, Theo Helino 15:02 06/09/2018

Đến thế này thì ta có thể nói rằng, may mắn cũng là một loại tài năng... Anh chàng Junho của 2PM thật sự là 1 idol siêu cấp hào phóng với fan service cao giá đúng nghĩa đen!

Trên đời này đúng là không ai đoán được chữ ngờ. Cuộc đời có thể lấy đi cho ta nhiều thứ nhưng cũng thỉnh thoảng lại đem đến cho ta những niềm hạnh phúc vỡ oà. Giống như một bạn fan Kpop mới đây, đi concert chơi chơi vui vui vậy thôi mà một chiếc vòng tay kim cương hàng hiệu sang chảnh giá lên tới 35 nghìn đô bất ngờ rơi trúng đầu! 

Ôi như nào?

Chuyện là, xin được trao cho anh chàng Junho của 2PM một biệt danh mới: Rich Kid của giới idol. Biết là idol giàu rồi, nhất là những idol thuộc trong nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc như Junho của 2PM. Nhưng tính tình hào sảng như Junho thì phải kiểm tra lại xem trước giờ đã từng có idol nào như thế chưa.

Lộc rơi trúng đầu fan của Junho (2PM): đi xem concert, vu vơ được idol ném cho cái vòng kim cương giá hơn 800 triệu đồng - Ảnh 1.

Từ hôm nay, hãy gọi Junho (2PM) là Rich Kid!

Trong concert solo "Flash Light" của Junho tại Nhật Bản ngày 5/9 vừa qua, Junho đã ném rất nhiều quà về phía fan như khăn, nhẫn... Đây là hành động hết sức bình thường của các nghệ sĩ Kpop khi tổ chức concert. Cơ mà bạn biết không, người ta chỉ ném những món goods với giá hạt rẻ hay đồ dùng bình thường như móc chìa khoá, khăn, bút, nhẫn... Còn trong số những món đồ Junho ném xuống có hẳn một chiếc vòng tay kim cương ngọc lục bảo của hãng Brilliant Earth...

Vâng, giá chiếc vòng này lên tới 35.000$ (816 triệu VNĐ). Bạn không đọc nhầm, một fan may mắn đã nhặt được chiếc vòng Junho ném xuống, và nó có giá hơn 800 triệu VNĐ.

Các fan cũng cho biết, Junho đã xin phép chị stylist trước khi có hành động "bồng bột" ném của đắt giá đi như thế này. 

Trên đời có một loại may mắn như thế: đi xem concert nhặt được vòng kim cương... 

Lộc rơi trúng đầu fan của Junho (2PM): đi xem concert, vu vơ được idol ném cho cái vòng kim cương giá hơn 800 triệu đồng - Ảnh 2.

Thế mới nói: Cứ ăn chơi thoải mái khi còn nghèo đói đi các bạn ạ, vì sự giàu sang hay ổn định có thể ập đến bất cứ lúc nào!

Lộc rơi trúng đầu fan của Junho (2PM): đi xem concert, vu vơ được idol ném cho cái vòng kim cương giá hơn 800 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc vòng này đã được fan truy ra giá tiền lên đến hơn 800 triệu!

Anh giàu lắm mấy đứa ơi, mua vé xem concert của anh lẹ lẹ đi, giàu nhanh hơn là chờ trúng Vietlott đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm