Loạt ý tưởng hóa trang đêm Halloween giúp bạn trở nên nổi bật

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 18/10/2022

Sắm loạt phụ kiện hóa trang độc đáo với giá hạt dẻ để tưng bừng đi chơi dịp Halloween!

Phụ kiện bất bại không thể thiếu trong lễ hội Halloween đó là mũ phù thủy lấp lánh. Sở dĩ "em" mũ này được giới trẻ ưa chuộng vì vừa đẹp vừa có tính ứng dụng cao. Nàng có thể xúng xính đội mũ để đi "cháy phố" với bạn bè hoặc cosplay và chụp "sương sương" vài bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà. Hơn nữa, giá của chiếc mũ chỉ bằng nửa ly trà sữa mà thôi. Giá gốc đã rẻ lại còn được giảm thêm 11%, chị em mau lên Lazada để chốt đơn săn deal hời nha.

Loạt ý tưởng hóa trang đêm Halloween giúp bạn trở nên nổi bật - Ảnh 1.

Nơi bán: Lazada

Giá sale: 32.000 đồng

Ai bảo Halloween là không được hóa trang thành thiên thần. Nàng nào thích phong cách điệu đà thì nhất định phải rinh ngay mẫu kẹp tóc xinh yêu này. Có màu hồng và màu trắng cho nàng tha hồ lựa. Đang được giảm nửa giá chỉ còn 6k thì tội gì không rủ cạ cứng mua đôi để x2 sự dễ thương.

Loạt ý tưởng hóa trang đêm Halloween giúp bạn trở nên nổi bật - Ảnh 3.

Nơi bán: Lazada

Giá sale: 6.600 đồng

Đã có mũ phù thủy thì nàng nhớ sắm thêm cặp răng nanh giả nếu muốn hóa thân thành ma cà rồng hoặc zombie. Răng làm bằng nhựa nên nàng yên tâm đảm bảo chất lượng nha. Đặt ngay để được mua giá tốt: giảm 40% chỉ còn 12k/cặp. Chốt đơn liền để kịp xúng xính đi chơi Halloween nàng ơi.

Loạt ý tưởng hóa trang đêm Halloween giúp bạn trở nên nổi bật - Ảnh 5.

Nơi bán:Lazada

Giá sale: 12.600 đồng

Giới thiệu một "siêu phẩm" dành riêng cho những ai hâm mộ Anime có thể thỏa sức bung lụa và hóa trang thành nhân vật nổi tiếng Naruto. "Full combo" gồm áo choàng, mắt kính, vòng cổ,... để bạn “sao y bản chính" mà giá chỉ có 387k. Chất lượng ổn áp với giá hạt dẻ thế này thì chần chờ gì mà chưa sắm ngay.

Loạt ý tưởng hóa trang đêm Halloween giúp bạn trở nên nổi bật - Ảnh 7.

Nơi bán: Lazada

Giá sale: 387.121 đồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm