Loạt hot DJ sẽ cùng hội tụ tại sự kiện kỉ niệm 12 năm làm nghề của DJ Hùng Teddy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 10/04/2021

Khang Chivas, Linh Ku, Hiệp Nhóc, Tilo… là những tên tuổi nổi bật trong làng nhạc Việt sẽ cùng hội tụ tại liveshow kỉ niệm 12 năm theo đuổi sự nghiệp của DJ Hùng Teddy vào ngày 4/5 sắp tới tại TP. Hải Phòng.

Được biết trong liveshow kỉ niệm mang tên "Hùng Teddy - 12 năm 1 chặng đường", DJ Hùng Teddy sẽ có một buổi chơi nhạc vô cùng hoành tráng tại Fleur d'Or Maison TP. Hải Phòng với sự tham gia của hàng trăm khách mời. Đặc biệt là sự góp mặt của dàn DJ tên tuổi được giới trẻ yêu thích hiện nay: Khang Chivas, Linh Ku, Hiệp Nhóc, Tilo, Minh Anh…

Loạt hot DJ sẽ cùng hội tụ tại sự kiện kỉ niệm 12 năm làm nghề của DJ Hùng Teddy - Ảnh 1.

Hùng Teddy đã có 12 năm theo đuổi sự nghiệp DJ

Chia sẻ về liveshow đặc biệt lần này, DJ Hùng Teddy hào hứng: "Đây sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời dành cho các bạn khán giả Hải Phòng nói riêng và những tín đồ yêu nhạc nói chung. Qua đây tôi muốn cảm ơn các bạn khán giả đã yêu quý mình. Sẽ có những tiết mục đặc biệt đánh dấu chặng đường 12 năm theo đuổi công việc DJ của tôi, hi vọng sẽ mang đến cho mọi người một sự kiện ý nghĩa".

Loạt hot DJ sẽ cùng hội tụ tại sự kiện kỉ niệm 12 năm làm nghề của DJ Hùng Teddy - Ảnh 2.

Anh cũng là nhà sản xuất âm nhạc đứng sau nhiều sản phẩm thành công của các ca sĩ như Khánh Phương, Chu Bin…

Hùng Teddy là một DJ chuyên nghiệp đã có 12 năm theo nghề. Hiện tại anh cũng giữ vị trí tổ trưởng tại Fleur d'Or Maison TP. Hải Phòng. Anh cũng là một trong những gương mặt được nhiều tín đồ âm nhạc yêu quý. Không chỉ sở hữu khả năng chơi nhạc giỏi, Teddy còn là một nhà sản xuất âm nhạc đứng phía sau những bản hit remix của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Khánh Phương, Chu Bin… Đặc biệt các sản phẩm Hùng Teddy kết hợp cùng ca sĩ Khánh Phương luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt nghe trên YouTube. Trong tương lai, Hùng Teddy sẽ còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát với MV đầu tay dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm