Loạt hình sống ảo trên Instagram bị dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 12/02/2020

Nhu cầu sống ảo là chính đáng, nhưng phải làm sao cho hợp lý và tự nhiên chứ ai lại làm cho "fake" quá đáng giống mấy người sau đây đến vậy.

1. Chỉnh sửa đến mức mắt cắt luôn cả sống mũi thế này thì cũng chịu

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 1.

Eo ơi chỉnh sửa quá đáng ghê á!

2. Nếu không có mẫu mang thai thì mình tự "photoshop" vậy

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 2.

Nhưng mà tuyển ông thợ chỉnh sửa ảnh khác đi, nghiệp dư quá!

3. Cái bóng phơi bày toàn bộ sự thật

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 3.

Trông cái bóng teo tóp thế kia?

4. "Tính cosplay cho Halloween hay gì hả? Chị gái?"

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 4.

Trần đời ai mà ưng cho nổi đôi mắt này

5. Con người đam mê nghệ thuật, thường tham quan các phòng tranh bằng...photoshop

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 5.

Non tay chỉnh sửa quá ông ơi

6. Nếu nhà thiếu đồ mặc thì không sao, tự ghép vào ảnh được mà

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 6.

Gucci, Chanel...và YSL, thích cái gì cũng có hết nhé

7. Biển ở đây trông hơi gồ ghề, nhất là đường chân trời

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 7.

Chỉnh sửa cho cố vào, lố không thể tả nổi

8. Lên truyền hình có thể hơi "phình" nhưng về nhà mình thì phải thon thả, cuốn hút

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 8.

9. Chỉnh sửa có tâm: Kéo cả nhà ra chụp ảnh rồi tặng mỗi người một đôi mắt xanh lè

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 9.

Chắc hẳn là di truyền từ...photoshop

10. Nhìn đến ca này thì khô lời thật sự, trông như ghép 2 quả bóng vào đấy

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 10.

Thế này mà vẫn đăng cho được, chịu thua luôn.

11. Thời buổi nào rồi, công nghệ nói lên tất cả

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 11.

Cứ cho ảnh vào app chỉnh sửa hình thì bao nhiêu chàng trai sẽ bị lừa đây?

12. Cực kỳ creepy

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 12.

Thú thực, chả thấy đẹp ở chỗ nào cả ?!

13. Bờ eo này như một đường gấp khúc

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 13.

Trông chẳng thấy đường cong đâu cả

14. Ít ra muốn bóp eo thì cũng phải biết làm sao cho nó cân đối chứ

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 14.

Tính giật giải vòng eo 56 hay gì?

15. Cô nàng này bảo ai dám nói đây là ảnh chỉnh sửa thì sẽ bị block thẳng mặt

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 15.

16. À lại thử thách 10 năm

Tổng hợp những bức hình sống ảo trên instagram bị cư dân mạng bóc phốt tơi bời vì photoshop lố đến mức ai nhìn thấy cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 16.

Làm quá rồi ông ơi...

(Nguồn: BoredPanda)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm