Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/03/2016

Trong những ngày vừa qua, hàng loạt sao Việt đã có những cách bày tỏ tình yêu đến người yêu thương khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Hoa hồng vốn dĩ là biểu tượng của tình yêu, là cách để người đàn ông bày tỏ tình cảm dành cho người phụ nữ của mình. Và phụ nữ luôn thích những điều ngọt ngào như thế. Nhưng đôi khi tình yêu không chỉ có hoa hồng, đối với những cặp đôi yêu nhau lâu năm như vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, gia đình Phan Anh, Tú Vi – Văn Anh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, tình yêu còn là những quan tâm chăm sóc ân cần mỗi ngày tuy âm thầm, giản đơn mà chân thành, sâu sắc luôn mang nhiều ý nghĩa hơn những đóa hồng và cũng chính là sợi dây kết nối tình cảm bền chặt giữa họ.

Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt - Ảnh 1.

Hoàng Bách gửi lời nhắn nhủ đến những người bạn của anh “không tặng được hoa hồng thì cũng phải làm được cái gì khác” như ôm vợ từ đằng sau và xoa lên vai vợ mỗi khi vợ đau vai.

Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng luôn quan tâm bạn gái mỗi ngày bằng những điều gần gũi nhất

Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt - Ảnh 3.

Bởi vì Thắng hiểu Đông Nhi cũng chỉ thích những điều giản dị, đáng yêu như vậy mà thôi.

Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt - Ảnh 4.

Loạt hành động bày tỏ yêu thương siêu đáng yêu của sao Việt - Ảnh 5.

Với nam diễn viên Văn Anh thì: “Đâu phải tặng hoa hồng mới là yêu”, hạnh phúc không nằm ở sự rực rỡ của những đóa hoa mà tồn tại trong những điều rất bình dị từ cuộc sống.


Thông điệp #khongchilahoahong không chỉ được các sao Việt ủng hộ mà còn nhận được sự chia sẻ của đông đảo bạn trẻ dành cho người mình yêu thương vào dịp 8/3 vừa qua. Thế nhưng chúng ta đâu chỉ có mỗi ngày đặc biệt ấy để bày tỏ yêu thương. Yêu thương luôn đến từ những điều giản dị quanh ta mỗi ngày.

Hãy bật mí yêu thương và chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn tại https://comforttinhdauthom.com/ để cùng lưu giữ những hạnh phúc tuy giản đơn mà bền lâu theo thời gian. Và cùng xem đoạn phim ngắn dưới đây để cảm nhận sâu sắc hơn thông điệp yêu thương ấy: http://bit.ly/1Lbef00.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm