Loạt gameshow khiến khán giả phải "đỏ mặt" bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019

Ariana, Theo Helino 13:25 25/01/2020

Không biết vô tình hay cố ý mà một số gameshow đã cài cắm nhiều khoảnh khắc nhạy cảm, chưa phù hợp để đưa lên sóng truyền hình.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhiều gameshow hay chương trình truyền hình thực tế mọc lên nhiều như nấm. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả là một bài toán khó mà các nhà sản xuất phải đau đầu để tìm hướng giải quyết. Không biết vô tình hay cố ý mà một số chương trình đã cài cắm nhiều khoảnh khắc nhạy cảm, chưa phù hợp để đưa lên sóng truyền hình mà ở đó có nhiều bạn nhỏ vẫn chưa đủ tuổi để xem.

Nữ hoàng quyến rũ

"Nữ hoàng quyến rũ - Glamour Queen" được tạo ra nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính - thông minh - tự tin - năng động để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Có thể vì trong tiêu đề có chữ "quyến rũ" nên chương trình quyết định khai thác triệt để sự gợi cảm của các thí sinh bằng cách... mặc bikini liền tù tì ở nhiều tập. Từ vòng casting cho đến những thử thách tạo dáng ở bể bơi, catwalk trên biển, các cô gái đều được khoe lợi thế về hình thể của bản thân. Một số bộ trang phục bị đánh giá khá hở, không phù hợp với nhiều đối tượng theo dõi qua màn ảnh nhỏ, đặc biệt là trẻ em.

Gây tranh cãi nhất là ở tập 14, top 5 được đưa sang Nhật và có thử thách tạo dáng với bikini. Nhiều ý kiến cho rằng để dàn thí sinh mặc hở, tạo dáng gợi cảm quá đà không thích hợp để đưa lên sóng truyền hình.

Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 1.
Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 2.

Lựa chọn của trái tim

Vốn từng gây tranh cãi với format biến các người chơi thành một vị vua chúa quyền lực như đang tuyển chọn cung tần mỹ nữ ở thời phong kiến trong phần quyết định cuối cùng, "Lựa chọn của trái tim" càng gây choáng khi mời đến hot girl ngực khủng Mon 2k tham gia.

Trong tập 23, Mon 2K đeo mặt nạ Nàng Cám cùng tên giả Ly Ly đã lựa chọn kết đôi với chàng ảo thuật gia Trần Nguyên. Họ đã trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn trên sân khấu và cùng nắm tay nhau đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm - panh để bắt đầu cho một tình yêu mới. Nụ hôn của cả 2 được đánh giá là quá nóng bỏng và không phù hợp để đưa lên sóng truyền hình.

Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 3.
Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 4.

Ngôi sao tình yêu

"Ngôi sao tình yêu" là một show hẹn hò mới ra mắt khán giả từ năm 2018. Trong mỗi tập của chương trình, có 1 chàng trai hoặc 1 cô gái được nhà sản xuất tạo điều kiện để tiếp cận với 5 đối tượng hẹn hò tiềm năng. Tuy nhiên, phải đến mùa 2 thì chương trình mới nhận nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng theo hướng... không mấy tích cực. Theo dõi "Ngôi sao tình yêu", khán giả liên tục "nóng mắt" bởi những hành động có phần nhạy cảm cùng với drama mà những người chơi tạo ra.

Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 5.
Loạt gameshow khiến khán giả phải đỏ mặt bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019 - Ảnh 6.

Một số bình luận của khán giả trong tập 23

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm