Top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 09/06/2022

Sau vòng chung khảo khu vực phía Nam, những thí sinh sở hữu nhan sắc ấn tượng và học vấn khủng đã xuất hiện.

Sau 8 năm mới tái khởi động, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đang trong hành trình tìm kiếm chủ nhân mới cho chiếc vương miện danh giá. Kết thúc vòng Chung khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam, ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 30 cô gái "tài sắc vẹn toàn" để tranh ngôi vị cao nhất.

Trong top 30 ứng cử viên sáng giá, hàng loạt thí sinh mạnh vì sở hữu nhan sắc ấn tượng và học vấn khủng đã lộ diện. Trong danh sách top 30, có mỹ nhân đã là thạc sĩ, nói tiếng anh lưu loát và tự tin giao tiếp trước công chúng. Hàng loạt câu chuyện gây xúc động của các cô gái người dân tộc phù hợp với tiêu chí "Bản sắc - chân thật - nghị lực" cũng được chia sẻ tại vòng sơ khảo.

Nổi bật trong loạt "chiến binh" phải kể đến: Nông Thuý Hằng, Nguyễn Hồng Diễm, Lương Mai Thuý Phượng, Nguyễn Lan Anh,... Được biết, người đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022.

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Diễm là người dân tộc Tày, cô đã tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Hiện tại, Hồng Diễm đang làm người mẫu diễn viên tự do. Cô đã vượt qua khó khăn bệnh tật để đến với cuộc thi. Hồng Diễm từng gặp phải vấn đề lớn về sức khỏe do mắc bệnh cường tuyến giáp, vừa trải qua phẫu thuật chưa lâu, khó khăn trong việc nói chuyện, giao tiếp. Việc phải sử dụng thuốc bổ khiến bản thân tăng hơn 10kg, phải nỗ lực giảm cân cấp tốc khi quyết định nộp đơn đăng ký dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 3.

Nông Thuý Hằng cũng là thí sinh người dân tộc Tày, cô đạt học sinh giỏi cấp quốc gia được tuyển thẳng Đại học Kinh tế Quốc Dân. Trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thuý Hằng hoạt động sôi nổi và là một trong những sinh viên tiêu biểu của trường

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 4.

Thí sinh Lan Anh là hoa khôi ĐH SKĐA TP.HCM 2016, cô còn đạt Huy chương vàng tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2021, Huy chương vàng liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2022

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 5.

Vân Đình là cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương, cô có khả năng nói tiếng anh lưu loát. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Vân Đình là Á Khôi 1 Sinh Viên Việt Nam 2020

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 6.

Đàng Thị Kim Lệ - dân tộc Chăm - Á Khôi 1 Sinh Viên Thanh Lịch, Sứ Giả Trung Tâm UNESCO Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 7.

Thí sinh Vương Tú Vy (thứ 4 từ trái sang) là inh viên Đại Học Ngoại Thương, cô đạt IELTS 7.0 khi còn là học sinh 11, Giải 3 Học sinh giỏi Tiếng Anh cấp Thành phố 2019

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 8.

Ngoài xinh đẹp, có học thức, thí sinh của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam còn có tài năng ca hát

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tuyển chọn các cô gái độ tuổi 18-27, chiều cao từ 1,6 m trở lên, chưa lập gia đình, có trình độ tốt nghiệp từ phổ thông trung học trở lên. Sau khi chọn lựa được top 30 người đẹp ở khu vực phía Nam, ban khám khảo sẽ tiếp tục tiến hành sơ khảo để chọn thêm 15 thí sinh xuất sắc ở miền Bắc. Top 45 sẽ tham gia chương trình "Những đóa hoa nắng mai" tổ chức tại TP HCM, Phan Thiết, Đà Lạt.

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 9.

Đàng Vương Huyền Trân (thứ 3 từ trái sang) chinh chiến Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sau khi xuất hiện ở Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 10.

Những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các cô gái người dân tộc gây ấn tượng với ban khám giảo cuộc thi

Loạt chiến binh mạnh trong top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam khu vực phía Nam: Nhan sắc và học vấn gây bất ngờ - Ảnh 11.

Top 45 chung cuộc sẽ tham gia chương trình "Những đóa hoa nắng mai" tổ chức tại TP HCM, Phan Thiết, Đà Lạt. Người chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022

Ảnh: Hoa hậu các dân tộc Việt Nam
https://kenh14.vn/loat-chien-binh-manh-trong-top-30-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-khu-vuc-phia-nam-nhan-sac-va-hoc-van-gay-bat-ngo-2022060908132515.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm