Loạt ảnh "nét căng" bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: "Hạnh phúc 10 ngày không ngủ, 3 ngày trước sốt 42 độ"

Vixx, Theo Helino 13:05 17/11/2019

Hôn lễ của Bảo Thy diễn ra tối qua 16/11 trong an ninh thắt chặt, những hình ảnh bên trong vừa được nữ ca sĩ hé lộ.

Tối qua 16/11, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Hôn lễ của cô diễn ra riêng tư với 500 khách mời chủ yếu là gia đình, bạn bè, nghệ sĩ trong Vbiz xuất hiện không nhiều chỉ có Quang Vinh, Vương Quang, Ngô Kiến Huy, MiA,...

Trong ngày hạnh phúc, Bảo Thy có nhiều chia sẻ, cô bày tỏ trước toàn bộ quan khách: "Hơn mười mấy năm qua em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả thì không run, nhưng giờ em run dữ lắm. Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt tới 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Giờ em vẫn còn sốt. Em đã hát trước mọi người nhiều rồi. Hôm nay em sẽ không hát mà để cho đám cưới trôi qua thật bình dị, ấm áp. Chỉ cần mọi người thấy vui cùng vợ chồng em". Cặp đôi cũng chính thức hé lộ những hình ảnh bên trong đám cưới tới khán giả.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 1.
Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 2.
Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 3.

Cô dâu Bảo Thy xinh đẹp trong đám cưới.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 4.
Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 5.

Cô hạnh phúc cùng ông xã đón quan khách tới dự.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 6.

Hôn lễ có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Vinh.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 7.

Diễn viên Thuý Ngân.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 8.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cùng nhiều bạn bè của cô dâu, chú rể.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 9.

Bảo Thy cho biết cô hạnh phúc không ngủ 10 ngày nay, trước đám cưới còn bị sốt.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 10.
Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 11.
Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ quậy tới bến cùng khách mời.

Loạt ảnh nét căng bên trong đám cưới Bảo Thy cùng tiết lộ của cô dâu: Hạnh phúc 10 ngày không ngủ được, 3 ngày trước sốt 42 độ - Ảnh 13.

"Công chúa bong bóng" - thanh xuân của rất nhiều người đã chính thức trở thành vợ người ta rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm