Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao "Reply 1988" mặc dresscode tụ họp sau 5 năm, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 22/06/2020

Dù "Reply 1988" lên sóng đã 5 năm nhưng dàn diễn viên vẫn duy trì được tình bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ ở ngoài đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Lee Dong Hwi đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng tải những hình ảnh về buổi đi chơi của dàn diễn viên "Reply 1988", bao gồm anh, Hyeri, Ryu Hye Young, Park Bo GumGo Kyung Pyo.

Hình ảnh hội thanh niên khu phố Ssangmun Dong ngày nào tụ họp vui vẻ đã khiến fan của "Reply 1988" không khỏi bồi hồi xúc động. Dù bộ phim kết thúc đã lâu nhưng dàn diễn viên vẫn duy trì được tình bạn thân thiết đáng trân trọng. Đáng tiếc, lần này người hâm mộ không được thấy cặp đôi Hyeri - Ryu Jun Yeol tái ngộ trong chuyến đi. Đây là cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng, mới đây cũng gây xôn xao dư luận vì đi chơi riêng, chứng minh tình cảm tốt đẹp.

Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao Reply 1988 mặc dresscode tụ họp đi chơi, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt? - Ảnh 2.

Duk Sun, Bora, Sun Woo, Choi Taek, Dong Ryung cùng nhau đi chơi này, anh em Jung Hwan và Jung Bong không đi có thấy tiếc không?

Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao Reply 1988 mặc dresscode tụ họp đi chơi, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt? - Ảnh 3.

Cả nhóm mặc theo dress code áo kẻ ngang, áo kaki, mát mẻ và năng động trong ngày hè.

Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao Reply 1988 mặc dresscode tụ họp đi chơi, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt? - Ảnh 4.

Hội thanh niên khu phố Ssangmun Dong còn chụp ảnh lấy ngay về làm kỷ niệm.

Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao Reply 1988 mặc dresscode tụ họp đi chơi, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hình ảnh chụp vội của fan đã chứng tỏ có pha "lật kèo" phút chót. Dù Ryu Jun Yeol không lộ diện công khai nhưng có thể thấy anh chàng cũng tham gia cuộc "họp tổ dân phố" này.

"Reply 1988" không chỉ là bộ phim "se duyên" cho cặp đôi Hyeri - Ryu Jun Yeol mà còn là nơi hình thành nên hội bạn thân đáng ngưỡng mộ của showbiz Hàn. Park Bo Gum, Hyeri, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi, Ryu Hye Young và Ahn Jae Hong không chỉ thân thiết nhau trên phim trường, họ còn duy trì tình bạn ở ngoài đời thực. Dù ít gặp nhau do lịch trình bận rộn, họ vẫn thường xuyên nói chuyện trong một nhóm chat.

Hội thanh niên khu phố cũng thường xuyên nói về nhau trên các chương trình giải trí. Park Bo Gum và Go Kyung Pyo thậm chí còn thân thiết nhau đến độ cùng đi du lịch nước ngoài. Hyeri và Ryu Jun Yeol thì nên duyên và trở thành một trong những cặp đôi bền chặt đáng ngưỡng mộ của showbiz Hàn.

Loạt ảnh hot nhất hôm nay: Dàn sao Reply 1988 mặc dresscode tụ họp đi chơi, đôi chim cu Hyeri - Ryu Jun Yeol có đụng mặt? - Ảnh 6.

Dù lên sóng đã 5 năm, "Reply 1988" vẫn là tượng đài trong dòng phim gia đình nhờ những câu chuyện về tình người ấm áp trong khu phố nhỏ ở Seoul, Hàn Quốc vào những năm 80.

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm