Loạt ảnh 10 năm "dậy thì thành công" của các sao bóng rổ Việt Nam: "Bạn trai" tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp

HUY PHẠM, Theo Helino 17:42 28/12/2019

Trong những ngày cuối cùng của thập kỷ 2010, cùng nhìn ngắm lại quá trình dậy thì thành công của các cầu thủ bóng rổ Việt Nam, từ những chàng trai gầy gò nay đã thay đổi hoàn toàn để trở thành thế hệ ngôi sao mới và được nhiều người hâm mộ yêu mến.

Khi mà thập kỷ 2010 chuẩn bị đã qua thì đó cũng là lúc mà nhiều người trong số chúng ta đều nhìn lại 10 năm qua đã làm được gì và thay đổi ra sao. Mười năm là một khoảng thời gian nói ngắn không phải mà nói dài cũng không đúng, nhưng sự thay đổi cũng như trưởng thành chắc chắn sẽ là rất nhiều trong quãng thời gian đó.

Trước khi bước sang thập kỷ mới, hãy cùng nhìn lại sự thay đổi tới chóng mặt của các cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại VBA cũng như các tuyển thủ Quốc gia vừa tạo nên kỳ tích tại SEA Games 30 vừa qua.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 1.

Là một trong những cầu thủ trẻ tiến bộ nhất ở mùa giải VBA 2019, Sơn Minh Tâm còn được cư dạng mạng đặt cho biệt danh "Bạn trai tin đồn" của Nhật Lê. Chưa cần tới 10 năm thì hình ảnh của chàng trai này đã thay đổi quá chóng mặt.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 2.

Đặng Quý Kiệt, chàng trai đang thạc sỹ tại Mỹ vì muốn cống hiến cho tổ quốc đã trở về Việt Nam để tham dự SEA Games 30. Sau một thập kỷ, những múi cơ của Quý Kiệt đã thay đổi hoàn toàn cùng với đó là nét điển trai trên khuôn mặt biết cười của anh.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 3.

Chàng trai được ví như là "Cầu thủ quốc dân" ở bộ môn bóng rổ, Đinh Thanh Tâm. Sẽ không sai khi nói rằng thời gian đã đối xử tốt với Tâm Đinh, một pha dậy thì quá ư là thành công. Tuy nhiên cái vẻ mặt của năm 2011 kia vẫn thi thoảng xuất hiện đâu đó ở thời điểm hiện tại.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 4.

Về phía người em Đinh Thanh Sang, có lẽ thời gian chỉ khiến cho anh cao lớn hơn thế nhưng sự nhắng nhít vẫn có thể thấy rõ ở trong thân hình của anh hiện tại.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 5.

Dương Vĩnh Luân, một trong những ngôi sao hàng đầu của VBA và là cầu thủ quan trọng của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30 vừa qua. Chúc mừng Vĩnh Luân, bạn đã có một khoảng thời gian dậy thì quá thành công, những bước chân sải bước tự tin như người mẫu của ngày hôm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 6.

Trải qua một thập kỷ thì cầu thủ thuộc CLB Thang Long Warriors là Nguyễn Thành Đạt cũng đã thay đổi cách ăn mặc khi chơi bóng rổ. Tuy nhiên, điều bất biến vẫn cứ là đôi giày trên đôi chân của anh.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 7.

Henry Nguyễn, một trong những cầu thủ Việt kiều sở hữu nét đẹp vạn người mê ở giải đấu VBA. Thế nhưng nếu để nhìn lại mình ở năm 2011, có lẽ "Hạt đậu nhỏ" cũng phải cảm ơn tới vị thần thời gian rất nhiều đó.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 8.

Hoàng Thế Hiển, chàng cầu thủ duy nhất tới từ Hà Nội ghi tên mình ở danh sách đội tuyển Quốc gia trên đất Philippines vừa qua. Được mệnh danh là gương mặt vàng trong làng bị "troll" tới từ phía người hâm mộ Thang Long Warriors, rõ ràng danh hiệu đó không hề sai nhưng chỉ khi Hiển thích như thế.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 9.

Nguyễn Phú Hoàng hay còn được biết tới với tới biệt danh Hoàng "Ca", là một trong những cầu thủ được người hâm mộ đội bóng Cantho Catfish dành nhiều sự yêu mến. Trải qua hơn một thập kỷ thì phong cách thời trang của Phú Hoàng không có mấy thay đổi, đúng là cuộc đời của anh phải gắn liền với bóng rổ mà.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 10.

Nguyễn Phúc Tâm có lẽ sẽ là cầu thủ duy nhất thuộc lứa "Dream Team" của đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ thành lập gia đình ở năm đầu tiên của thập kỷ 2020. Và người bạn gái của anh ngày đó cũng chính là người vợ sẽ đồng hành cùng anh sau nay. Quả là một quá trình dậy thì vô cùng tuyệt vời cùng người bạn đời của mình.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 11.

Đối với Trần Đăng Khoa, có lẽ điều thay đổi nhất chỉ là mái tóc của anh mà thôi. Ngôi sao của Saigon Heat cùng sự đáng yêu tinh ngịch sẽ là điều tồn tại mãi mãi với thời gian.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 12.

Trai đẹp ở đâu cũng có và nhất là trong bóng rổ thì nó lại là một điều quá ư là bình thương. Vincent Nguyễn, chàng "Việt kiều xuất sắc nhất VBA 2019" ngay từ bé đã cho thấy khả năng làm người mẫu của mình. Nhan sắc của nam cầu thủ này có lẽ sẽ chỉ tăng lên theo thời gian mà thôi...

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 13.

Để mà nhìn lại Võ Kim Bản ở những năm về trước, có lẽ sự chững chạc cũng như thần thái của cầu thủ 20 tuổi này cũng đã thay đổi quá nhiều. Chưa cần tới 10 năm nhưng chắc chắn Bản cũng là một trong những trường hợp dậy thì thành công của tuyển bóng rổ Việt Nam.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 14.

Để nói về độ điển trai thì chắc Nguyễn Tuấn Tú đứng nhì thì không ai dám đứng nhất. Bản thân Tú cũng là một trong những cầu thủ có 2 lần vinh dự được thi đấu cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại 2 kỳ SEA Games 29 và 30. Trải qua từng đó thời gian thì Tú vẫn cứ là đẹp trai.

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 15.

Dư Minh An... phải cảm ơn thời gian thôi An à, anh đã có một thập kỷ thay đổi quả thật là thành công. Hãy cố gắng hơn và giữ gìn hình tượng này ở tương lai nhé!

Loạt ảnh 10 năm dậy thì thành công của các sao bóng rổ Việt Nam: Bạn trai tin đồn của Nhật Lê thay đổi chóng mặt, tuyển thủ Quốc gia hóa nam thần cơ bắp - Ảnh 16.

Chỉ cần 6 năm thôi, chàng trung phong đầy triển vọng của đội tuyển bóng rổ Việt Nam cũng đã có được quá trình dậy thì thành công. Thay kiểu tóc, thay luôn trang phục thì Nguyễn Huỳnh Phú Vinh có khác gì siêu mẫu đâu nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm