Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang "thả thính" bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi?

Cung - Nam Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:24 17/07/2017

Cuộc chiến nhà chung giữa "Team Ảo" và "Team Sang" chưa tới hồi kết thì bất ngờ trên trang cá nhân, Lại Thanh Hương đã có những phát ngôn đầy ẩn ý về Cao Thiên Trang khiến cư dân mạng hết sức xôn xao.

Cuộc chiến tại ngôi nhà chung của "Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 8 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Không chỉ những tình tiết drama xuyên suốt các tập giữa các thí sinh và ban giám khảo mà còn rất nhiều câu chuyện bên lề đầy kịch tính. Điển hình, mới đây chân dài Lại Thanh Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" Cao Thiên Trang.

Người mẫu tỏ vẻ hằn học, mỉa mai trên mạng xã hội bằng giọng văn đầy chua ngoa: "Hay xéo xắt người ta: "Bớt nói cho sang" mà mình nói như sợ một mai câm. Lúc người khác làm thủ lĩnh, chúng tôi im lặng chịu phạt, chịu yêu cầu không phải vì ngu mà vì "thắng rồi không phục nữa thì thôi" chứ không phải trẻ trâu mà chơi trò gào thét chống đối! Cảnh báo nơi đạn lạc thì đừng chỉ vì muốn lên sóng mà hóng cho ăn đạn rồi ăn vạ".

Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Lại Thanh Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng. Ở dưới phần bình luận, một facebook bày tỏ quan điểm cho rằng Lại Thanh Hương thua kém Cao Thiên Trang và cố tình gây chú ý để được nổi tiếng. Ngay lập tức, Lại Thanh Hương đã thẳng thắn "đáp trả" mạnh mẽ: "Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?".

Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi? - Ảnh 2.

Lại Thanh Hương có những lời đáp trả thẳng thắn khi bị anti-fan cho rằng mình thua kém Cao Thiên Trang.

Câu nói đầy ẩn ý của Lại Thanh Hương lập tức khiến cộng đồng mạng "sôi sùng sục". Chưa dừng lại ở đó, loạt tin nhắn được cho là giữa Lại Thanh Hương và một người bạn với chủ đề xoay quanh việc Cao Thiên Trang "thả thính" bạn trai mình (người mẫu Vũ Mạnh Hiệp) và người yêu của Chà Mi được rò rỉ.

Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi? - Ảnh 3.

Lộ tin nhắn Lại Thanh Hương tố Cao Thiên Trang thả thính bạn trai mình và cả người yêu Chà Mi? - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn "tố" Cao Thiên Trang cố tình thả thính người mẫu Vũ Mạnh Hiệp - người yêu của Lại Thanh Hương cũng như bạn trai của Chà Mi.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Lại Thanh Hương và Cao Thiên Trang để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm