Lộ lý do Karina và tài tử Hoàn Hồn bị "khui" dù mới yêu 1 tháng, đàng gái bị 1 nữ idol móc mỉa?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 07:50 01/03/2024

Karina (aespa) - Lee Jae Wook chỉ vừa mới phải lòng nhau tại Milan Fashion Week vào tháng 1 vừa qua.

Mối tình Karina - Lee Jae Wook đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng. Mối tình này gây nhiều tranh cãi vì Karina đang là 1 trong những nữ idol hot nhất Kpop, còn Lee Jae Wook vướng nghi vấn ruồng bỏ bạn gái diễn viên hạng A để chạy theo Karina.

Cư dân mạng cũng bàn luận về "thuyết âm mưu" phía sau việc Dispatch khui chuyện tình Lee Jae Wook - Karina dù họ mới hẹn hò 1 tháng. Theo đó, netizen phát hiện hợp đồng 3 năm của Lee Jae Wook với C-Jes Entertainment sẽ hết hạn vào tháng 4 tới. Được biết tài tử Hoàn Hồn có kế hoạch lập công ty riêng với người quản lý lâu năm. Nhiều người nghi ngờ rằng chính C-Jes đã tuồn thông tin đời tư của Lee Jae Wook cho truyền thông.

Lộ lý do Karina và tài tử Hoàn Hồn bị khui dù mới yêu 1 tháng, đàng gái bị 1 nữ idol móc mỉa? - Ảnh 2.

Xuất hiện "thuyết âm mưu" Lee Jae Wook bị C-Jes tuồn tin đời tư vì không chịu gia hạn hợp đồng

Điều này không phải không có cơ sở bởi trước đó, đã có hàng loạt sao bị công ty cũ tung tin bất lợi vào thời điểm hết hạn hợp đồng. Sơ sơ có thể kể đến hàng loạt sao Hàn nổi tiếng như Han Ye Seul, Lee Seung Gi, Hwasa (MAMAMOO)... Hay thậm chí YG cũng bị nghi ngờ đã tuồn tin Jisoo hẹn hò với Ahn Bo Hyun cho truyền thông vào thời điểm đang đàm phán gia hạn hợp đồng với BLACKPINK.

Tờ Sports World từng đưa ra nhận định: "1 trong những vai trò của công ty quản lý là bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ. Tuy nhiên khi nghệ sĩ rời công ty, đó không còn là trách nhiệm của họ nữa. Thay vì tiếp tục che chắn đời tư của họ, các công ty quản lý lại sử dụng những loại tin tức này như 1 loại vũ khí. Khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng, các công ty có thể sử dụng 'vũ khí' này như những lời đe dọa để ép các nghệ sĩ ký tiếp với họ. Thật sự không có cái gọi là 'lời tạm biệt đẹp đẽ', đặc biệt là trong ngành giải trí".

Nhiều ngôi sao Kbiz từng bị lộ tin bất lợi ở thời điểm rời công ty quản lý

Từ những điều trên, nhiều người nghi vấn Lee Jae Wook không gia hạn hợp đồng với C-Jes Entertainment, nên công ty không còn giữ kín chuyện riêng tư của anh. Song đây mới chỉ là nhận định chủ quan và chưa được xác thực.

Bên cạnh đó, trong "cơn bão" drama, 1 cựu idol bất ngờ bị chỉ trích kịch liệt vì hành động được cho là móc mỉa Karina. Trên trang cá nhân, JinE (cựu thành viên Oh My Girl) đã chơi chữ tên Karina thành "Om sòm quá đi". Nhiều fan chỉ trích JinE thô lỗ, "cọ nhiệt" sự kiện hot khiến cựu idol này phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi nếu có hành động thô lỗ. Tôi chỉ muốn bày tỏ sự thất vọng vì em ấy là thành viên yêu thích của tôi".

Lộ lý do Karina và tài tử Hoàn Hồn bị khui dù mới yêu 1 tháng, đàng gái bị 1 nữ idol móc mỉa? - Ảnh 4.

JinE phải xin lỗi vì hành động bị cho là móc mỉa Karina

Nguồn: Instagram, Koreaboo