Lộ khoảnh khắc con gái Bảo Anh lúc mới 7 tháng tuổi, diện mạo "đốn tim" nhiều người

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Số 09:16 24/04/2024

Con gái Bảo Anh hiện vẫn đang là chủ đề "hot" nhất mạng xã hội.

Từ chiều 23/4 tới giờ, cộng động mạng "đứng ngồi không yên" khi Bảo Anh chính thức công khai hình ảnh cũng như tuyên bố việc bản thân đã sinh con.

Mới đây, mẹ ruột Bảo Anh cũng chia sẻ hình ảnh ôm cháu gái xinh xắn kèm dòng trạng thái hạnh phúc. Diện mạo con gái Bảo Anh khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì quá xinh xắn, đáng yêu.

Lộ khoảnh khắc con gái Bảo Anh lúc mới 7 tháng tuổi, diện mạo đốn tim nhiều người - Ảnh 2.

Mẹ Bảo Anh chia sẻ hình ảnh bên cháu gái lúc 7 tháng tuổi

Cụ thể, mẹ Bảo Anh chia sẻ: "Con và ngoại con xin kính chào Ông Bà Cô Chú, con tên là Misumi con được 13 tháng tủi. Cơ mà ngoại con đăng hình lúc con mới 7 tháng, ngoại con nói hình này ngoại con đẹp.

Ngoại con xin cảm ơn Ông Bà Cô Chú chiều nay đã gửi lời chúc mừng trong Messenger và Zalo. Con và ngoại con xin kính chúc Ông Bà Cô Chú một ngày thiệt vui và bình an ạ".

Suốt hơn 1 năm qua, kể từ sau khi lộ vòng 2 to bất thường, Bảo Anh gần như vắng bóng khỏi showbiz và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện tập trung đông người. Nữ ca sĩ không cập nhật nhiều thông tin cũng như hình ảnh lên mạng xã hội. Từ đó, nhiều người đồn đoán rằng, Bảo Anh "ở ẩn" để bí mật sinh con.

Bảo Anh cũng từng chia sẻ về nghi vấn bầu bí của bản thân: "Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".