Lộ diện top 18 người đẹp bước vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Biệt đội nhan sắc, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 12/06/2016

Đêm Chung khảo khu vực phía Nam trải qua 3 vòng thi để chọn ra 18 gương mặt tiềm năng tiến sâu hơn với vương miện "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Tối 12/6 tại TP.HCM, Đêm thi Chung khảo phía Nam "Hoa hậu Việt Nam 2016" được diễn ra với sự tranh tài của 30 người đẹp. Trong đó có nhiều thí sinh đã từng là Hoa khôi ở các trường ĐH, các tỉnh, khu vực. Trước đó, các cô gái đã phải trải qua vòng sơ khảo với buổi kiểm tra nhân trắc học và hình thể rất khắt khe cùng các chuyên gia. Tiếp đó, ở vòng phỏng vấn, họ có cơ hội giới thiệu bản thân, thể hiện vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong thái thông qua việc trả lời các câu hỏi từ Hội đồng Giám khảo. Đây chính là căn cứ giúp Ban Giám khảo đánh giá toàn diện thí sinh, từ đó chọn ra những gương mặt xuất sắc bước vào vòng Chung khảo phía Nam.

Bộ ảnh trong trang phục bikini nóng bỏngtrang phục dạ hội kiêu sa, lộng lẫy là những hình ảnh tiếp theo của top 30 được ban tổ chức công bố cách đây vài ngày. Nhan sắc của top 30 cô gái lọt vào vòng Chung khảo khu vực phía Nam nhận được sự quan tâm và bàn luận của khán giả.

Kết quả trong đêm, ban giám khảo chỉ chọn ra 18 thí sinh đại diện khu vực phía Nam tham gia vào đêm Chung kết "Hoa Hậu Việt Nam 2016" diễn ra vào trung tuần tháng 8/2016 tại TP.HCM.

Lộ diện top 18 người đẹp bước vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1.

Top 18 thí sinh bước vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Lộ diện top 18 người đẹp bước vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm