Lộ diện người yêu mới của nữ chính A Business Proposal, tưởng ai hóa ra mỹ nam Gia Đình Là Số 1

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 08/04/2022

Kim Se Jeong của A Business Proposal sẽ sánh đôi với người này trong phim mới.

Ngày 8/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Choi Daniel sẽ sánh đôi cùng Kim Se Jeong - nữ diễn viên đang rất hot của A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) trong Today's Webtoon. Đây sẽ là dự án mới nhất của nàng Ha Ri sau hiện tượng truyền hình Hẹn Hò Chốn Công Sở, cũng là màn tái xuất của Choi Daniel 4 năm sau The Ghost Detective.

Lộ diện người yêu mới của nữ chính A Business Proposal, tưởng ai hóa ra mỹ nam Gia Đình Là Số 1  - Ảnh 1.

Today's Webtoon là phiên bản remake từ phim nổi tiếng của Nhật Bản Sleepeeer Hit!. Kim Se Jeong trong vai On Ma Eum, một cựu vận động viên judo, nhưng giờ là nhân viên mới thuộc bộ phận biên tập webtoon. Cô phải đấu tranh để trở thành một biên tập viên thực thụ trong ngành công nghiệp webtoon cạnh tranh của Hàn Quốc.

Vai này rất hợp với chị đấy

Nếu nhận lời, mỹ nam Gia Đình Là Số 1 Choi Daniel sẽ vào vai Seok Ji Hyung, một phó tổng biên tập khó đoán cũng là người cố vấn đáng tin cậy của On Ma Eum. Công ty quản lý của anh đã phản hồi: "Choi Daniel đã nhận được lời mời casting cho bộ phim mới của đài SBS - Today's Webtoon, và anh ấy hiện đang xem xét lời đề nghị đó một cách tích cực".

Người yêu trong mộng đời đầu của hội chị em

Dù ít khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, Choi Daniel vẫn được khán giả vô cùng yêu mến. Cư dân mạng hào hứng khi nghe anh chuẩn bị trở lại.

Bình luận của cư dân mạng:

- Mê từ thời Gia Đình Là Số 1. Bác sĩ của lòng em, em coi phim đến cuối cùng vì anh thôi đó mà anh ngủm. Vẫn nhớ như in nụ cười của bác sĩ, đẹp trai dịu dàng tâm lí.

- Mọi người ấn tượng với ảnh trong High Kick, còn tui thích nhất tạo hình trong The Jugglers ấy, đeo kính nhìn visual xịn thật sự.

- Bộ này bản Nhật truyền cảm hứng lắm, mong bản Hàn cũng truyền tải được năng lượng đó.

- Có khi nhận vai thật á. Mong đợi.

- Cái tính y chang dượng hai là được ạ.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Hiện tại, ngoài Kim Se Jeong, đã có Nam Yoon Soo xác nhận tham gia dự án với vai Goo Jun Yeong. Na In Woo cũng được mời vào dự án nhưng chưa chắc chắn là nhân vật nào. Vậy điểm sương sương Kim Se Jeong sẽ có 3 mỹ nam vây quanh trong dự án này rồi!

Today's Webtoon hiện chưa có lịch sản xuất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-dien-nguoi-yeu-moi-cua-nu-chinh-a-business-proposal-tuong-ai-hoa-ra-my-nam-gia-dinh-la-so-1-20220408155957536.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm