Lộ diện mô hình iPhone 12, thiết kế vuông chằn chặn như iPhone 4

CN, Theo Nhịp Sống Việt 17:05 24/12/2019

Chúng ta không biết được mô hình này có nguồn gốc từ đâu, nhưng hầu hết chúng đều được dựng lên từ những tin đồn bên trong nhà máy sản xuất iPhone tại Trung Quốc.

Một mô hình của iPhone 12 vừa mới được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc. Chúng ta không biết được mô hình này có nguồn gốc từ đâu, nhưng hầu hết chúng đều được dựng lên từ những rò rỉ bên trong nhà máy sản xuất iPhone tại Trung Quốc.

Lộ diện mô hình iPhone 12, thiết kế vuông chằn chặn như iPhone 4 - Ảnh 1.

Và mặc dù không đáng tin cậy 100%, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta có thể thấy thiết kế của iPhone 12 sẽ trông như thế nào. Mà theo đó, mô hình này có thiết kế khá giống với iPhone 11 Pro Max. Từ màn hình tai thỏ cho đến cụm 3 camera hình vuông phía sau.

Lộ diện mô hình iPhone 12, thiết kế vuông chằn chặn như iPhone 4 - Ảnh 2.

Điểm khác biệt chính là khung máy, với thiết kế phẳng hơn rất giống với iPhone 4 và iPhone 5 trước đây. Ngoài ra ở cạnh bên của máy còn có một cổng kết nối Smart Connector mới. Trước đây, các mô hình iPhone cũng xuất hiện với cổng Smart Connector, nhưng chưa bao giờ được trở thành hiện thực trong sản phẩm ra mắt.

Lộ diện mô hình iPhone 12, thiết kế vuông chằn chặn như iPhone 4 - Ảnh 3.

Lưu ý kích thước màn hình của mô hình iPhone 12 này là 6,5 inch, nhỏ hơn một chút so với kích thước 6,7 inch được tiết lộ trước đó.

Tham khảo: 9to5mac

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm