Chiếc Lá Bay (2019)

Lộ diện "Linh đầu bò" phiên bản Thái của Nira trong "Chiếc Lá Bay": Bán trinh thay bạn cũng không vấn đề!

Lệ, Theo Helino 22:45 12/08/2019

Thư ở Về Nhà Đi Con có Linh "đầu bò" thay bạn đánh ghen, còn xem "Chiếc Lá Bay" tập 18 mà khán giả phải trầm trồ ngạc nhiên, ô hay sao Nira lại kiếm được cô bạn thân tốt tính thế không biết.

Vốn là một kẻ đơn độc, không nơi nương tựa, từ ngày quyết định đi chữa bệnh tâm lý, làm thợ trang điểm rồi dấn thân vào showbiz, cuộc đời Nira (Baifern Pimchanok) của Chiếc Lá Bay rẽ sang một trang mới khi được giao du, quen biết với nhiều bạn bè hơn. Suốt 17 tập phim đã lên sóng, đồng hành cạnh Nira luôn có sự hiện hữu của Ben, Tong và Yot. Những tưởng đây chính là ba người tốt nhất của nàng Ni nhưng không, cả ba tránh ra hết bởi trong tập 18, "best bạn thân" của Nira đã xuất hiện rồi!

Lộ diện Linh đầu bò phiên bản Thái của Nira trong Chiếc Lá Bay: Bán trinh thay bạn cũng không vấn đề! - Ảnh 1.

Tưởng đâu Tong là người bạn tốt nhất của Ben ai ngờ không phải

Đây mới là người sẵn sàng hi sinh vì nàng Ni này

Chẳng là vì muốn đổi lấy sự bình yên, Nira đã quyết định bán mình cho lão Chom "già dê" (Sam Yuranunt) bất chấp việc Chom chính là bố đẻ của mình. Tưởng đâu Nira sẽ làm chuyện dại dột thật, ai ngờ cô lại chơi chiêu "thoát xác" khi bỏ thuốc mê vào rượu của Chom khiến cho gã nửa say nửa tỉnh rồi nhờ Kan đến "xử đẹp" lão dê già. 

Chom chẳng thèm cảnh giác, một hơi uống hết ly rượu bị bỏ thuốc

Rồi mơ màng đến độ chẳng nhận ra người lên giường cùng mình chính là Kan

Về phần Kan, cô là một mỹ nhân chuyển giới nổi đình đám và được Nira ngưỡng mộ, người có vóc dáng và kiểu tóc giống hệt với Nira. Vốn là một thần tượng của cộng đồng LGBT, ấy vậy mà Kan lại sẵn sàng lên giường cùng một lão già đê tiện và biến thái chỉ vì muốn giúp cô bạn mới quen báo thù. Với hành động nghĩa hiệp này, nói Kan chính là "best bạn thân" của Nira cũng chẳng có gì sai. 

Ni quả là may mắn khi có một cô bạn như Kan

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về hành động giúp bạn của Kan?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay tiếp tục lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm