Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 23/10/2021

Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Trước giờ, các fan vẫn luôn cho rằng mẹ của Jin (BTS) từng là Hoa hậu Hàn Quốc. Chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao của nam idol, ARMY lại càng tin vào giả thuyết này hơn. Thế nhưng, mới đây, chính anh cả BTS đã đứng ra lên tiếng về danh tính của mẹ.

Chắc hẳn các fan ruột của BTS đều từng nghe tin đồn mẹ Jin là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Chính vì thế, nhiều người đã "đào" lại ảnh của Hoa hậu Hàn Quốc năm 1977 Kim Sung Hee và nhất mực tin rằng đây là mẹ ruột của nam thần BTS. Đặc biệt nhất, Jin và Hoa hậu Kim Sung Hee còn có nhiều nét na ná nhau, từ tổng thể khuôn mặt, nụ cười tới ánh mắt. Thế nhưng, chính nam idol đã phủ nhận, thậm chí tò mò về danh tính Hoa hậu.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 2.

1 fan đã đăng tấm ảnh thời trẻ của 1 người phụ nữ được cho là mẹ Jin lên và hỏi nam idol

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 3.

Thế nhưng, phản ứng của Jin lại khiến mọi người bất ngờ. Đến chính anh cũng tò mò về danh tính của người phụ nữ trong ảnh: "Bà ấy không phải mẹ của mình đâu. Nhưng mình cũng đang tự hỏi không biết bà ấy là ai nhỉ?"

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 4.

Quả thật, hoa hậu Kim Sung Hee và Jin có nhiều nét na ná nhau. Hoa hậu Kim Sung Hee sở hữu gương mặt hiền dịu, nụ cười ngọt ngào và ánh mắt ấm áp

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 5.

Thế nhưng, theo chính lời giải thích của Jin, Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Hee lại không phải mẹ của anh

Bức ảnh duy nhất fan được thấy mẹ và Jin chụp cùng nhau là tấm hình thời thơ ấu của nam idol. Tuy mẹ Jin không để lộ mặt chính diện nhưng có thể thấy rõ rằng, mẹ nam idol sở hữu sống mũi cao vút, sắc như dao. Và nam thần BTS đã thừa hưởng trọn vẹn visual đỉnh cao của mẹ, trở thành "trai đẹp toàn cầu" nổi tiếng như hiện nay.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 6.

Đây mới là mẹ của nam thần BTS

Jin may mắn được thừa hưởng sống mũi cao thẳng từ mẹ

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng? - Ảnh 8.

Chiêm ngưỡng visual đỉnh cao của nam thần "đẹp trai toàn cầu", chắc chắn có thể khẳng định rằng mẹ của Jin cũng là 1 mỹ nhân không hề tầm thường

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm