Lộ diện 20 gương mặt nhận học bổng giá trị của Panasonic 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/09/2022

Sau hơn 3 tháng triển khai với 350 hồ sơ đăng ký, học bổng Panasonic 2022 đã chính thức khép lại với 20 đại diện sinh viên xuất sắc nhận được học bổng.

Được duy trì thường niên từ năm 2004, học bổng Panasonic là chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên năm cuối của các trường chính quy trên khắp cả nước với đa dạng ngành học. Ngoài hỗ trợ tài chính thiết thực, chương trình còn đem tới cơ hội thực tập, đào tạo kỹ năng mềm và cơ hội làm việc chính thức trong Tập đoàn cho các ứng viên.

Lộ diện 20 gương mặt nhận học bổng giá trị của Panasonic 2022 - Ảnh 1.

Hình ảnh tại buổi Lễ trao Học bổng Panasonic 2022

Năm 2022, chương trình đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng. Lễ trao Học bổng diễn ra tại Đại học Hoa Sen - số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1 với sự có mặt của đại diện Tập đoàn, các sinh viên ưu tú và các đại diện báo chí trong không khí cởi mở, gần gũi.

Dưới đây là danh sách 20 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được học bổng:

Lộ diện 20 gương mặt nhận học bổng giá trị của Panasonic 2022 - Ảnh 2.

Hình ảnh danh sách 20 bạn nhận học bổng Panasonic 2022

Bạn Nguyễn Thị Ni Na, sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết: "Đây sẽ là một dấu mốc quan trọng và là một thành tựu lớn trong thời sinh viên của mình. Hơn tất cả, chương trình học bổng đã truyền cho mình động lực phát triển bản thân để cải thiện cuộc sống và giúp ích cho xã hội."

Bạn Nguyễn Thái Tâm sinh viên trường Đại học Cần Thơ cũng tâm sự: "Ngoài được cung cấp các kiến thức về công nghệ, chương trình học bổng Panasonic còn truyền cảm hướng tích cực về lối sống xanh bền vững, về lý tưởng phục vụ, xây dựng cho xã hội.​​ Em dự định sẽ sử dụng Học bổng của mình để thực hiện dự án mà em ấp ủ là phát triển một hệ thống cấp nước thông minh, hạn chế tối đa tác hại của thuốc trừ sâu lên hoa màu."

Sứ mệnh "ươm mầm" giá trị bền vững cho tài năng Việt

Năm 2022, học bổng Panasonic đã chính thức bước sang năm thứ 19. Xuất phát từ mong muốn đào tạo một đội ngũ nhân sự nhanh nhạy với thời cuộc, linh hoạt trước mọi biến động của xã hội, học bổng Panasonic đã tạo cơ hội cho hàng trăm sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được chắp cánh ước mơ, thắp lên hoài bão tuổi trẻ.

2022 cũng là một dấu mốc quan trọng khi mở ra chương mới cho hành trình phát triển 50 năm tiếp theo của Panasonic tại Việt Nam. Trong chặng đường 50 năm tới, Tập đoàn Panasonic theo đuổi sứ mệnh kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho hàng triệu người Việt, tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và đóng góp vào quá trình phát triển lâu dài của Quốc gia. Học bổng Panasonic, nằm trong chiến lược phát triển ấy, sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ để tiếp tục lan tỏa và kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm