Lộ concept iPhone 13C, sản phẩm giá rẻ của Apple

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 18/08/2021

iPhone 13C sẽ là chiếc smartphone mới từ Apple với giá chỉ khoảng 499 USD, khả năng chiếc iPhone này được ra mắt là bao nhiêu phần trăm?

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, chỉ không đến một tháng nữa, sự kiện Apple sẽ chính thức diễn ra với sự xuất hiện của thế hệ iPhone mới. Càng đến gần ngày ra mắt, những thông tin về iPhone 13 càng khiến nhiều người tò mò về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm là iPhone 12, nhưng iPhone mới sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn, camera tốt hơn cùng màn hình có tần số quét 120Hz.

Lộ concept iPhone 13C, sản phẩm giá rẻ của Apple - Ảnh 1.

Đặc biệt, mới đây, ngoài 4 mẫu iPhone 13 bao gồm: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, nhiều leaker còn khiến cộng đồng mạng hoang mang khi hé lộ concept iPhone 13C. Liệu đây, có phải là chiếc smartphone nằm trong series iPhone 13 được trình làng vào tháng 9 tới?

Lộ concept iPhone 13C, sản phẩm giá rẻ của Apple - Ảnh 2.

iPhone 13C sẽ xuất hiện

Theo những gì quan sát được, nếu ra mắt, iPhone 13C sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo đến từ nhà Apple, mức giá được giới thiệu chỉ 499 USD tương đương với 11 triệu đồng.

Những hình ảnh được tiết lộ cho thấy chiếc iPhone 13C sẽ được làm bằng vỏ nhựa để giảm thiểu tối đa chi phí. Tất nhiên vỏ nhựa này không làm chiếc điện thoại có được vẻ ngoài sang xịn mịn như những người anh em khác iPhone 13 hay iPhone 13 mini. Nếu tin đồn là sự thật, sau iPhone 5C thì đây sẽ là chiếc iPhone tiếp theo mà Apple sử dụng vỏ nhựa.

Introducing iPhone 13C - Apple

iPhone 13C vẫn được giữ nguyên thiết kế vuông vức từ thời iPhone 12. Máy cũng sở hữu cụm 2 camera không quá lồi, các phím bấm vật lý vẫn được giữ nguyên. Đồng thời, lợi ích của vỏ nhựa cho phép họ tung ra nhiều tùy chọn màu sắc, mang tới sự tươi tắn cho sản phẩm.

Lộ concept iPhone 13C, sản phẩm giá rẻ của Apple - Ảnh 4.

Đến nay, có thể nói hầu như rất khó có khả năng chiếc iPhone 13C này sẽ xuất hiện trên thị trường, khi iPhone 12 mini - một dòng sản phẩm giá rẻ của Apple cũng chưa nhận được nhiều sự quan tâm và iPhone 5C - tiền thân của iPhone 13C cũng không phải là một sản phẩm được quá nhiều người chú ý đến.

Lộ concept iPhone 13C, sản phẩm giá rẻ của Apple - Ảnh 6.

iPhone 5C

Bên dưới video được đăng tải là hàng loạt bình luận tranh cãi từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng iPhone 5C đã từng là thất bại của Apple, màu sắc quá "rẻ tiền", kén người dùng, một số khác cho rằng không gì là không thể, một sản phẩm giá rẻ vào thời điểm nền kinh tế có nhiều khó khăn là quyết định không tồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14