Lo con gái giảm cân với... thịt mỡ, bố Hoàng Thùy Linh ship cho cả mâm cơm đầy ắp luôn và ngay

Huy Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:13 14/09/2020

Cách bố Hoàng Thùy Linh quan tâm “con gái rượu” khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cách đây vài hôm trên Instagram story của Hoàng Thùy Linh đăng tải khẩu phần ăn kiêng "phản khoa học" với thịt mỡ khiến không ít người vừa xót xa, vừa e dè. Ấy thế mà ngay hôm sau đã thấy nữ ca sĩ chia sẻ cả một mâm đồ ăn thịnh soạn, đã mắt. Theo như giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" bật mí thì là bố của nữ ca sĩ đã nấu và ship vào tận Sài Gòn cho con gái.

Lo con gái giảm cân với... thịt mỡ, bố Hoàng Thùy Linh ship cho cả mâm cơm đầy ắp luôn và ngay - Ảnh 1.

Chẳng rõ phần ăn giảm cân này là của ai, thế nhưng nhìn vào thì đúng là "phản khoa học" như Hoàng Thùy Linh nói

Không ít nghệ sĩ Việt chọn con đường Nam tiến để phát triển sự nghiệp và có lẽ cơm nhà là thứ mà các sao nhớ nhất. Dù chưa rõ phần ăn giảm cân với mỡ có phải của Hoàng Thùy Linh không nhưng có người lại liên tưởng: Không biết có phải vì thấy con gái ăn thịt mỡ nên đâm ra thương không mà bố của nữ ca sĩ chu đáo thế này. Ai đang nhớ quê mà bắt gặp mâm cơm có đủ từ thịt quay, chả cá, canh măng, giò xào... cho đến cà muối, măng muối thế này thì chỉ có rớt nước mắt.

Lo con gái giảm cân với... thịt mỡ, bố Hoàng Thùy Linh ship cho cả mâm cơm đầy ắp luôn và ngay - Ảnh 2.

Bữa ăn thịnh soạn đích thân bố nấu gửi vào Sài Gòn cho con gái

Lâu lâu mà được bữa cơm nhà ngon đỉnh thế này thì các nghệ sĩ lại càng có động lực làm việc hơn. Mà có khi sau vụ này, bố Hoàng Thùy Linh lại ship "cơm nhà" liên tục ấy chứ!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm