Lộ clip nhân viên club Burning Sun hiếp dâm loạt nạn nhân nữ vào cùng ngày vụ bê bối hành hung diễn ra

ON, Theo Helino 14:33 23/03/2019

Club Burning Sun tiếp tục bị réo gọi vì bê bối tình dục chấn động.

Ngày 22/3, chương trình "Newsdesk" của đài MBC đưa tin về việc một đoạn clip quay lại cảnh hiếp dâm nạn nhân nữ tại club Burning Sun đã được tìm thấy trên mạng xã hội vào tháng 2 vừa qua, cùng thời điểm MBC tung ra clip CCTV nạn nhân nam bị CEO và nhân viên của Burning Sun tấn công, đánh hội đồng tại club.

MBC tiết lộ, nhân viên A của Burning Sun đã bị bắt giữ vì quay phim và phát tán đoạn clip có nội dung chấn động: một nhân viên nam B hiếp dâm các nạn nhân nữ khác tại club. Đáng nói, vụ việc này diễn ra vào cùng ngày, cùng địa điểm mà vụ bê bối hành hung nói trên diễn ra. Ngày 29/1 năm nay, chính MBC đã đăng tải đoạn clip nhân viên B này lôi một người phụ nữ vào phòng và thực hiện hành vi tấn công tình dục thô bạo.

Lộ clip nhân viên club Burning Sun hiếp dâm loạt nạn nhân nữ vào cùng ngày vụ bê bối hành hung diễn ra - Ảnh 1.
Lộ clip nhân viên club Burning Sun hiếp dâm loạt nạn nhân nữ vào cùng ngày vụ bê bối hành hung diễn ra - Ảnh 2.

MBC đăng thông tin về clip nhân viên của Burning Sun tấn công tình dục loạt nạn nhân nữ tại club

Cụ thể theo MBC, khi nạn nhân đầu tiên rời phòng, nhân viên B của Burning Sun đã đem một nạn nhân khác đến phòng vệ sinh và hãm hiếp cô này. A và B đều dính líu tới vụ tấn công tình dục 3 nạn nhân nữ. A đã dùng điện thoại của B để quay lại cảnh tượng bạo lực này.

Cảnh sát cho biết, phòng vệ sinh nằm bên trong phòng cho khách VIP thường được sử dụng như một địa điểm "vàng" cho các vụ tấn công tình dục và quay clip bất hợp pháp. Khi bị cảnh sát "sờ gáy", A và B đã vội xóa toàn bộ clip để tiêu hủy chứng cứ.

Trích đoạn ngắn từ clip nhân viên Burning Sun lôi xềnh xệch nạn nhân nữ vào phòng và tấn công tình dục cô này

Một nạn nhân nam khác cũng bị CEO và nhân viên Burning Sun hành hung cùng ngày

Một khách hàng của Burning Sun khai nhận: "B nói rằng anh ta đã chuyển các video từ điện thoại vào laptop để bảo quản. Kể cả khi có reboot lại điện thoại, anh ta vẫn cảm thấy lo lắng. Anh ta nói rằng: 'Tôi sẽ đăng ký dùng điện thoại mới tinh và trình lên cảnh sát".

Mặc dù cảnh sát đã có ý định thu hồi những chiếc điện thoại của B và phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa song B lại một mực từ chối phối hợp với cảnh sát, từ chối đưa điện thoại cho bên pháp y cho đến khi luật sư đại diện đến.

Nguồn: MBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm