Lỗ "chổng vó" nhưng Victoria Beckham vẫn không giảm giá sản phẩm, đức lang quân bèn nói một câu chua chát

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hoá 09:01 02/01/2023

Dẫu rằng chịu nhiều thiệt hại trong thua lỗ nhưng Victoria Beckham vẫn cương quyết giữ nguyên giá sản phẩm.

Vừa qua, Victoria Beckham cho biết mình đã từ chối thực hiện những thay đổi về giá cả, cụ thể là hạ giá thành sản phẩm của thương hiệu thời trang Victoria Beckham nhằm kích cầu mua sắm, giúp hãng vượt qua những khó khăn sau đại dịch.

Đức lang quân của cô, David Beckham, dường như không hề hài lòng chút nào trước quyết định của vợ. Anh đã thúc giục Victoria thực hiện các bước để bù lỗ sau khi có thông tin cho rằng, thương hiệu thời trang có khoản nợ 53,9 triệu bảng Anh.

Lỗ chổng vó nhưng Victoria Beckham vẫn không giảm giá sản phẩm, đức lang quân bèn nói một câu chua chát - Ảnh 1.

Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham hoạt động bết bát trong nhiều năm trở lại đây

Chân sút huyền thoại thậm chí còn chua cay nói với vợ rằng, công việc kinh doanh 14 năm của cô đang "trút hơi thở cuối cùng" và đang "rút cạn" tài chính của công ty mẹ. Tình hình bết bát tới mức ngay trong dịp sale lớn là Black Friday, thương hiệu cũng không thu được lời lãi.

Một nguồn tin uy tín tiết lộ với tạp chí Heat: "David không muốn vào vai kẻ ác, nhưng công việc kinh doanh của Victoria - vốn đang được hỗ trợ bằng tiền từ công ty mẹ của David Beckham, đã gây ra thiệt hại lớn về tài chính".

"Anh ấy muốn thấy thương hiệu đi đúng hướng. Nếu nó không thu về lợi nhuận thì cần phải có những thay đổi để tình hình khá khẩm hơn. Tuy nhiên điều này không mấy dễ dàng vì Victoria muốn làm mọi thứ theo ý mình", nguồn tin cho biết thêm.

Lỗ chổng vó nhưng Victoria Beckham vẫn không giảm giá sản phẩm, đức lang quân bèn nói một câu chua chát - Ảnh 2.

Trên thực tế, thương hiệu này sở hữu một đội ngũ tuyệt vời lao động siêng năng - những con người thông minh và làm được việc. Thế nhưng Victoria không muốn thay đổi quá nhiều về đường lối kinh doanh bởi cô có tầm nhìn cho thương hiệu của mình. Đó cũng là lý do cựu thành viên Spice Girls từ chối hạ giá thành sản phẩm.

Người trong cuộc tiếp tục nói thêm, David hiểu rằng Victoria sẽ "bị sỉ nhục" nếu công việc kinh doanh của cô bết bát thêm. Victoria từng thú nhận cô ấy hổ thẹn vì sự thua lỗ này, đồng thời thấy mình như kẻ thất bại.

"Nhưng David Beckham muốn bảo vệ tương lai của gia đình. Anh ấy kiên quyết rằng mọi thứ sẽ không thể tiếp tục như thế này, và nếu họ không thấy sự thay đổi trong năm tới thì anh sẽ đánh giá lại, thậm chí tính tới chuyện giải thể thương hiệu thời trang", nguồn tin chia sẻ với tạp chí Heat.

Lỗ chổng vó nhưng Victoria Beckham vẫn không giảm giá sản phẩm, đức lang quân bèn nói một câu chua chát - Ảnh 3.

Nội bộ sẽ lục đục nếu thương hiệu của Victoria không thể làm ra tiền

Ở thời điểm hiện tại, bà chủ thương hiệu kiên quyết thay đổi các thiết kế thay vì giảm giá mặt hàng. Cô đang hướng đến những dòng trang phục mà phụ nữ có thể vừa mặc đi chơi, đi làm lẫn đi du lịch.

Những báo cáo mới nhất cho thấy, khoản lỗ của công ty trong năm 2021 đã giảm hơn một nửa - từ 15,6 triệu bảng xuống 8,6 triệu bảng so với năm 2020 - nhờ khả năng quản lý chuỗi cung ứng, đồng thời phát triển tốt mô hình kinh doanh mới.

Nguồn: Heat, The News.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm