Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 14:03 13/09/2023

Hồ Quang Hiếu nói gì trước thông tin vợ chồng anh đã có tin vui nhưng đang giấu khán giả?

Kể từ khi công khai mối quan hệ và đăng ký kết hôn, cuộc sống của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người mẫu Tuệ Như nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Trong đoạn clip đăng tải mới đây, nam ca sĩ và vợ trẻ kém 17 tuổi khiến netizen rần rần khi để lộ chi tiết khiến netizen nghi cả hai đã có tin vui.

Trong video "bóc phốt" vợ, Hồ Quang Hiếu chuẩn bị lên giường đi ngủ thì bà xã lại nhờ anh đi rót nước. Hành động tận tình phục vụ "nóc nhà" đến tận giường của giọng ca Con Bướm Xuân khiến cư dân mạng thích thú. Bên cạnh đó, điều được cư dân mạng quan tâm hơn cả là ngăn tủ có đầy bỉm sơ sinh của em bé trong phòng ngủ của cặp đôi. Không ít người suy đoán vợ chồng Hồ Quang Hiếu đã có tin vui nhưng vẫn chưa công khai.

Clip Hồ Quang Hiếu "bóc phốt" vợ nhưng điều mà netizen quan tâm là ngăn tủ có đầy bỉm sơ sinh

Bên dưới đoạn video, rất nhiều tài khoản để lại bình luận khẳng định chắc nịch: "Tôi thấy kệ dưới cùng tủ rất nhiều bịch bỉm cho trẻ sơ sinh nha. Em bé xài hao lắm nên mua một lần nhiều bịch như vậy đó", "Mẹ bỉm nhìn phát biết liền", "Bỉm em bé nhé. Con mình dùng bỉm này nên nhìn cái nhận ra liền", "Tã bỉm 100% nhé, mình bán đồ sơ sinh nên nhìn cái là biết"...

Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn? - Ảnh 3.
Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn? - Ảnh 4.

Bỉm sơ sinh lọt vào video của cặp đôi

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu để hỏi về nghi vấn bà xã anh đang mang thai như netizen đồn đoán, nam ca sĩ cho biết: "Hiện tại vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Khi nào có, chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo đến người hâm mộ".

Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn? - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu cho biết vợ chồng anh vẫn chưa có tin vui

Hồ Quang Hiếu công khai chuyện tình với người mẫu Tuệ Như vào tháng 4 vừa qua. Sau hơn 3 tháng hẹn hò, Hồ Quang Hiếu đã chính thức cầu hôn bạn gái. Vào ngày 2/8 vừa qua, anh cũng đã tổ chức đám hỏi với Tuệ Như tại quê nhà của cô dâu. Trong ngày trọng đại, cặp đôi gây sốt với những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gây chú ý chia sẻ về "lời hứa trước hôn nhân" có nội dung như sau: "Tiền của em là của em, tiền của anh cũng là của em. Anh không thể đưa em đến cung trăng, nhưng có thể cùng em đi vòng quanh thế giới. Em chỉ cần xinh đẹp, mọi thứ để anh lo".

Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn? - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã tổ chức đám hỏi vào đầu tháng 8 tại Cà Mau - quê nhà cô dâu

Lộ chi tiết vợ Hồ Quang Hiếu đang mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn? - Ảnh 7.

Chuyện tình cảm của cả 2 được nhiều người ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày