Lộ bằng chứng Quang Anh thua cuộc ở vòng 2 Rap Việt?

Đan Thư, Theo Phunuso 14:04 18/06/2023

Quang Anh thất bại trước đối thủ mạnh ở vòng 2 Rap Việt nhưng được 1 huấn luyện viên quăng nón vàng cứu?

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip Quang Anh Rhyder - thí sinh vừa được huấn luyện viên Andree chiêu mộ về đội trong tập 2 Rap Việt mùa 3 nay lại ngồi chung với cả đội huấn luyện viên B Ray.

Trong clip, Quang Anh đã quây quần cùng các thí sinh đội B Ray dự buổi tiệc nhóm, hát mừng sinh nhật của Captain - thành viên khác trong đội. Đoạn video khiến không ít khán giả tò mò, đặt nghi vấn cho rằng rất có thể Quang Anh đã thất bại ngay vòng 2 khi gặp đối thủ mạnh và được B Ray quăng nón vàng cứu về đội.

Lộ bằng chứng Quang Anh thua cuộc ở vòng 2 Rap Việt? - Ảnh 2.

B Ray cùng Masew và các thí sinh trong đội hát mừng sinh nhật Captain

Lộ bằng chứng Quang Anh thua cuộc ở vòng 2 Rap Việt? - Ảnh 3.

Quang Anh bất ngờ xuất hiện bên các thành viên team B Ray

Đội B Ray mừng sinh nhật Captain. Khán giả bất ngờ khi thấy Quang Anh xuất hiện (Nguồn: raychan110)

Sau khi Rap Việt mùa 3 lên sóng, Quang Anh là một trong những thí sinh thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất thân là Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Anh chàng đã từng vượt mặt cả Phương Mỹ Chi để giành vị trí cao nhất. Tuy nhiên, sau khi chiến thắng cuộc thi âm nhạc lúc 12 tuổi, Quang Anh lại tập trung cho việc học, ít hoạt động giải trí.

Ở vòng đầu tiên của Rap Việt mùa 3, Quang Anh nhận được 93% bình chọn của khán giả, được 4 vị huấn luyện viên bấm chọn, cuối cùng về đội của rapper Andree. Nếu suy đoán của khán giả là đúng, Quang Anh tuy thất bại ở vòng 2, buộc lòng rời đội Andree nhưng vẫn may mắn được B Ray cứu và giờ vẫn đang chuẩn bị cho vòng 3 chương trình.

Lộ bằng chứng Quang Anh thua cuộc ở vòng 2 Rap Việt? - Ảnh 5.

Quang Anh quyết định trở lại một cuộc thi về âm nhạc sau 10 năm nhận giải Quán quân Giọng hát Việt nhí

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày