Lộ ảnh smartphone flagship sắp ra mắt của Google, trông cứ ngỡ là anh em sinh đôi của iPhone 11

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/08/2019

Đây chính là chiếc smartphone mà Google sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Google sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL vào tháng 10 tới đây. Hai chiếc smartphone này sẽ có một số thay đổi về thiết kế, đặc biệt là cụm camera sau hình vuông khá lớn và rãnh tai thỏ đã bị loại bỏ. Mới đây, một vài hình ảnh thực tế trên tay được cho là của Pixel 4 đã bị tiết lộ.

Hình ảnh thực tế này cho chúng ta thấy cả thiết kế mặt trước và mặt sau của Pixel 4, khớp với những rò rỉ trước đây. Theo đó, Pixel 4 không còn rãnh tai thỏ mà sẽ có thiết kế màn hình khá truyền thống. Với cạnh trên lớn và cạnh dưới nhỏ hơn.

Trong khi đó cụm camera sau có hình vuông, lồi lên, và có 2 camera với đèn flash LED. Thiết kế mặt lưng cũng thay đổi, khi không còn chia thành 2 phần như các phiên bản Pixel trước đây. Thay vào đó là một thiết kế mặt lưng kính đồng nhất, sáng bóng. Và không có cảm biến vân tay.

Lộ ảnh smartphone flagship sắp ra mắt của Google, trông cứ ngỡ là anh em sinh đôi của iPhone 11 - Ảnh 2.

Giao diện màn hình khóa của Pixel 4 cho thấy Google sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10, đây cũng là điều hiển nhiên. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nút nguồn ở cạnh phải có màu trắng, nổi bật lên so với tone màu đen của chiếc smartphone.

Tham khảo: gsmarena

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm