Lộ ảnh làm dấy lên nghi vấn Hải Băng bí mật tổ chức lễ đính hôn với Thành Đạt vào năm 2016

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 19/06/2017

Nghi vấn Hải Băng bí mật đính hôn với Thành Đạt dấy lên khi một số hình ảnh trong bữa tiệc bị rò rỉ.

Mới đây, Hải Băng bất ngờ đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên đấng sinh thành nhân Ngày của cha. Đặc biệt, người đẹp gây chú ý khi diện trang phục cô dâu. Ngay lập tức, không ít cư dân mạng cho rằng Hải Băng đã bí mật tổ chức đám cưới với Thành Đạt và gửi lời chúc mừng tới cô.

Lộ ảnh làm dấy lên nghi vấn Hải Băng bí mật tổ chức lễ đính hôn với Thành Đạt vào năm 2016 - Ảnh 1.

Hải Băng đăng tải ảnh chụp cùng cha.

Lộ ảnh làm dấy lên nghi vấn Hải Băng bí mật tổ chức lễ đính hôn với Thành Đạt vào năm 2016 - Ảnh 2.

Phía dưới, một cư dân mạng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Hải Băng và Thành Đạt trong một bữa tiệc khiến đông đảo cư dân mạng cho rằng cả hai đã tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, Hải Băng nhanh chóng lên tiếng đây không phải đám cưới. Không những thế, khi người thân hỏi "giờ đã đăng hình được chưa", Hải Băng còn trả lời: "Đợi ảnh cưới rồi đăng". Chính vì thế, nhiều người cho rằng Hải Băng đã bí mật đính hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016.

Sau khi công khai tình yêu với Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng thường xuyên khiến fan phải ghen tị khi công khai đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên người yêu trên trang cá nhân. Không chỉ sinh cho Thành Đạt một bé gái kháu khỉnh, Hải Băng còn rất thân thiết với con trai riêng của nam diễn viên. Dù vô cùng hạnh phúc nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Lộ ảnh làm dấy lên nghi vấn Hải Băng bí mật tổ chức lễ đính hôn với Thành Đạt vào năm 2016 - Ảnh 3.

Hải Băng đang rất hạnh phúc bên Thành Đạt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm