Lộ ảnh gia đình Thư - Vũ (Về nhà đi con) hạnh phúc bên nhau nhưng mái tóc cực “chất” của bé Củ Gừng mới chiếm trọn spotlight

AN, Theo Helino 11:16 15/07/2019

Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước mái tóc cực "chất" cùng biểu cảm hài hước của bé Củ Gừng và cho rằng, ekip làm phim đã rất khéo khi lựa chọn diễn viên nhí.

"Về Nhà Đi Con" vẫn giữ nguyên sức nóng sau hơn 60 tập phát sóng khi liên tục xuất hiện các tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trong đó, mối quan hệ Thư - Vũ đang là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn khi cả hai đã đón chào thành viên mới - bé Bon, hay còn gọi là bé Củ Gừng nhưng lại có thêm người thứ ba là Nhã (diễn viên Quỳnh Nga). Trước thắc mắc không biết Thư - Vũ sẽ có cái kết ra sao khi nhân vật "tiểu tam" xuất hiện thì mới đây, hình ảnh cặp đôi hạnh phúc bên con trai Củ Gừng đã được hé lộ lên mạng xã hội. Theo nhiều thông tin, đây chính là cái kết viên mãn của cả hai sau tất cả sóng gió. Vậy nhưng, sau khi hình ảnh gia đình hạnh phúc này được hé lộ, điều khán giả dành sự quan tâm nhất lại là mái tóc dựng đứng cực "chất", cùng gương mặt biểu cảm hài hước của bé Củ Gừng. 

Khỏi phải nói, thay vì dồn sự quan tâm tới vợ chồng Thư - Vũ thì bé Củ Gừng lại là nhân vật chiếm trọn spotlight. Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên bé nhận được sự chú ý lớn từ khán giả mà khi mới xuất hiện trong phim, Củ Gừng đã được dân mạng nhận xét sở hữu đường chân tóc y chang bố Vũ (Quốc Trường). Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng quả thật là ekip làm phim chọn diễn viên khéo quá.

Lộ ảnh gia đình Thư - Vũ (Về nhà đi con) hạnh phúc bên nhau nhưng mái tóc cực “chất” của bé Củ Gừng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.
Lộ ảnh gia đình Thư - Vũ (Về nhà đi con) hạnh phúc bên nhau nhưng mái tóc cực “chất” của bé Củ Gừng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Mái tóc dựng đứng cực "chất" cùng gương mặt biểu cảm hài hước bé Củ Gừng (bé Bon).

Lộ ảnh gia đình Thư - Vũ (Về nhà đi con) hạnh phúc bên nhau nhưng mái tóc cực “chất” của bé Củ Gừng mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Dân mạng đã vô cùng thích thú và liên tục bàn tán về mái tóc của bé Củ Gừng.

Không chỉ sở hữu mái tóc "chất", khi mới sinh ra, bé Củ Gừng còn có cả đường chân tóc chữ M y chang bố Vũ (Quốc Trường). 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo quốc tế đưa tin bệnh nhân 91 xuất viện, bày tỏ ngưỡng mộ Việt Nam

    Tờ Daily Mail đưa tin bệnh nhân thứ 91 (phi công người Anh) đã xuất viện hôm thứ Bảy, và lên đường về nhà ở Scotland.
  • Đọc thêm