LMHT: Con số không biết nói dối, ai ai cũng phải thừa nhận SofM đang là “thần rừng số 1 của LPL"

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 18/06/2019

Tên tuổi của SofM đang ngày càng tỏa sáng rực rỡ trên trường quốc tế.

SofM cùng đồng đội tại LPL Mùa Hè 2019 đang thẳng bước càn quét với thành tích 3 trận toàn thắng. Mọi nỗ lực của LNG cuối cùng cũng được đền đáp khi đã có thể xưng vương ở ngôi đầu bảng xếp hạng. Trong đó, không thể không nhắc đến thần đồng đi rừng SofM với lối chơi không thể lẫn vào đâu được và luôn biết cách tỏa sáng dù đối đầu với bất kỳ ai.

LMHT: Con số không biết nói dối, ai ai cũng phải thừa nhận SofM đang là “thần rừng số 1 của LPL - Ảnh 1.

Với việc kiểm soát tầm nhìn cực gắt ở các giải đấu chuyên nghiệp, cắm mắt luôn là một công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết, thường được giao cho vị trí hỗ trợ bởi họ đảm nhận lên những trang bị kiểm soát tầm nhìn chuyên dụng. Tuy nhiên thật đáng ngạc nhiên khi sau 3 vòng đấu, thống kê cho thấy rằng SofM mới là người dẫn đầu về chỉ số kiểm soát tầm nhìn chứ không  phải người chơi hỗ trợ nào khác.

LMHT: Con số không biết nói dối, ai ai cũng phải thừa nhận SofM đang là “thần rừng số 1 của LPL - Ảnh 2.

Đi rừng nhưng SofM luôn dẫn đầu về việc kiểm soát tầm nhìn

SofM là người đi rừng duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng này. Đối với những người hâm mộ đã quá quen với lối chơi "lâm tặc" của SofM, việc anh chàng rải mắt ở khắp nơi mình đi qua không quá lạ lẫm, bởi đó là cách giúp SofM quản lý được đường đi nước bước của người đi rừng team bạn và dễ dàng "đột kích" sang rừng đối phương để cướp về những bãi rừng béo ụ cho riêng mình. Ngoài ra việc kiểm soát tầm nhìn còn giúp SofM dễ dàng di chuyển và thường xuyên tạo áp lực lên làn đường của đối phương.

LMHT: Con số không biết nói dối, ai ai cũng phải thừa nhận SofM đang là “thần rừng số 1 của LPL - Ảnh 3.

Tấm ảnh cảnh báo "lâm tặc" SofM, anh có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi.

SofM còn góp mặt trong top 5 sát thương gây ra trong trận đấu. Cùng với lối đi rừng cướp bóc, SofM luôn chọn cho mình những vị tướng semi-tank với lối đánh ăn thịt cực mạnh mẽ như Leesin, Rek’sai để có thể sẵn sàng "vừa ăn cướp vừa đánh chết cả làng".

LMHT: Con số không biết nói dối, ai ai cũng phải thừa nhận SofM đang là “thần rừng số 1 của LPL - Ảnh 4.

Đứng thứ 3 trong Top 5 gây sát thương

Và với những chỉ số cùng chỗ đứng hiên ngang trong các BXH, SofM cũng là người đi rừng xuất sắc nhất tại LPL, qua mặt cả tên tuổi dày dạn kinh nghiệm như Karsa.

Game thủ Việt cũng đang vô cùng tự hào vì danh tiếng của bản thân SofM tăng lên, đồng nghĩa với việc LMHT Việt cũng ngày càng được nâng cao trong mắt người hâm mộ...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm