Livestream trực tiếp từ Paris: Quang cảnh bên ngoài show Chanel Xuân/Hè 2018, G-Dragon xuất hiện cực oách

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 03/10/2017

Hãy cùng chúng tôi cập nhật quang cảnh bên ngoài show diễn Chanel cũng như ngắm street style của dàn khách mời đình đám qua video livestream trực tiếp từ Paris.

Paris Fashion Week mùa mốt Xuân/Hè 2018 đã bước sang ngày cuối cùng. Hôm nay cũng là ngày các thương hiệu hàng đầu nước Pháp như Chanel, Louis Vuitton giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập mới nhất của mình. Hãy cùng chúng tôi cập nhật quang cảnh bên ngoài show diễn Chanel cũng như ngắm street style của dàn khách mời đình đám qua video livestream trực tiếp từ Paris.

Như mọi năm, show diễn của Chanel lần này đương nhiên không thể vắng mặt khách mời VIP quen thuộc - nam ca sỹ đình đám G-Dragon. Ngay từ khi rời khách sạn để đến địa điểm tổ chức show diễn, GD đã thu hút rất nhiều ống kính phóng viên.

Livestream trực tiếp từ Paris: Quang cảnh bên ngoài show Chanel Xuân/Hè 2018, G-Dragon xuất hiện cực oách - Ảnh 2.

Xuất hiện tại show Chanel lần này, G-Dragon nổi bần bật với mái tóc đỏ rực cùng cây đồ cực "chất".

Khi đến nơi, nam ca sỹ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc đỏ rực và cả cây đồ Chanel cực "chất". Có thể khẳng định rằng thủ lĩnh Big Bang luôn là gương mặt được giới mộ điệu ngóng chờ nhất trong dàn khách mời đình đám của Chanel.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm