Livestream lễ trao giải WeChoice Awards 2019: Dàn sao đình đám từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên tên tuổi đều quy tụ đông đủ!

Team WeChoice, Theo Helino 18:51 12/01/2020

Sau nhiều ngày trông ngóng, Gala WeChoice Awards 2019 đã chính thức được diễn ra với sự xuất hiện của dàn sao khủng, đình đám Vbiz.

Thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2019 đang chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC, TP.HCM với sự xuất hiện của dàn sao khủng nhất nhì Vbiz như Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh, Hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Chi Pu, Đen, Quốc Trường, Thu Quỳnh,... 

Đã 5 năm trôi qua, chủ đề lần này được WeChoice Awards lựa chọn mang tên "Điều phi thường nhỏ bé", truyền tải thông điệp và ý nghĩa sâu sắc về sự phi thường ở những hành động nhỏ hàng ngày nhưng có thể làm thay đổi cuộc sống, được thể hiện qua 18 câu chuyện/nhân vật truyền cảm hứng đầy nhân ái và đẹp đẽ. Tất cả đều khiến thảm đỏ sự kiện khủng này nóng lên từng phút.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14