Lisa và Rosé (BLACKPINK) hết ôm ấp lại hôn má, chống chỉ định cho người độc thân đang trong thời kỳ điều trị bệnh "codonqua"!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/02/2020

Nhân dịp dịch bệnh corona và "codonqua" vẫn đang hoành hành, loạt hình này của Lisa và Rosé có lẽ khiến fan vừa "quắn quéo" vừa tủi thân vì đã cô đơn còn phải nhìn thần tượng tình tứ với nhau!

Mùa Valentine năm nay có lẽ sẽ phần nào ảm đạm hơn do dịch bệnh corona vẫn đang hoành hành. Nhưng corona có nguy hiểm tới mấy có lẽ cũng không bằng... "codonqua", nhất là khi chứng kiến người người tay trong tay, ai cũng có đôi có cặp khiến hội F.A thấy đúng là "tứk á"!

Lisa và Rosé (BLACKPINK) hết ôm ấp lại hôn má, chống chỉ định cho người độc thân đang trong thời kỳ điều trị bệnh codonqua! - Ảnh 1.

Chaelisa (Lisa - Rosé), bộ đôi được shipper đẩy thuyền nhiều bậc nhất Kpop

Nếu bạn là Blinks và mùa Valentine này bạn vẫn đang cô đơn, thì chắc chắn ngắm nhìn những khoảnh khắc siêu ngọt ngào, dễ thương này của bộ đôi Lisa và Rosé sẽ làm bạn cảm thấy... buồn vui lẫn lộn. Buồn vì đã cô đơn lại còn phải nhìn người ta ôm ấp như "xát muối vào tim", vui vì phận làm shipper chẳng còn gì mãn nguyện hơn nhìn idol "tình tứ" với nhau!

Giữa concert "thanh thiên bạch nhật" mà sao hai người cứ dựa dẫm vào nhau thế này!

Chu môi để làm gì vậy Lisa ơi, Rosé không dễ dãi vậy đâu nha!

Lisa thích ôm số hai không ai dám đứng nhất, lúc nào cũng chỉ chờ Rosé "hớ hênh" để nhào vô...

... và "chụt"!

"Chạm khẽ má Chaeyoung một chút thôi..."

Rosé "rất tỉnh và xinh gái" nhưng chỉ được một lúc là... rớt liêm sỉ, tự động vòng tay qua eo ôm Lisa!

Khoảnh khắc đồng chí Park Chaeyoung "rớt liêm sỉ" một chút đỉnh! Ôi con tim bé nhỏ của shipper có lẽ đã hao tổn mấy phần...

Chung quy thì dù ai nói ngả nói nghiêng, Chaelisa vẫn là chân ái đúng không cả nhà?

Lisa và Rosé (BLACKPINK) hết ôm ấp lại hôn má, chống chỉ định cho người độc thân đang trong thời kỳ điều trị bệnh codonqua! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu út của gia tộc giàu nhất châu Á: Vật lộn với ngoại hình xấu xí để rồi có màn "lột xác" ngoạn mục, tìm lại chỗ đứng cho riêng mình

    Từng phải vật lộn với ngoại hình khổng lồ, nặng nề và là đứa con mờ nhạt nhất trong gia đình, giờ đây, cậu út của gia tộc giàu nhất châu Á đã thay đổi hoàn toàn, dần lấy lại vị thế của mình.
  • Đọc thêm