Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi COVID-19, đích thân thông báo tình trạng hiện tại

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 07/12/2021

Lisa (BLACKPINK) đã hoàn toàn khỏi COVID-19 sau hơn 10 ngày nhiễm bệnh và đây là lần đầu tiên cô trực tiếp cập nhật tình trạng sức khỏe.

Vào ngày 24/11, công chúng toàn cầu dậy sóng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19, 3 thành viên còn lại cũng phải xét nghiệm và cách ly. Sau 10 ngày điều trị, Lisa đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Thế nhưng đến nay, nữ idol mới lần đầu đích thân cập nhật tình hình sức khỏe cho fan. Trên mạng xã hội Weverse, em út BLACKPINK đã đăng tải ảnh lần đầu lộ diện cùng dòng nhắn thông báo: "Mình trở lại rồi này BLINK ơi. Mình đã đăng xuất tài khoản rồi phải đi tìm lại mật khẩu, nhưng giờ mình trở lại rồi này. Xin lỗi vì đã để mọi người lo lắng cho mình suốt mấy ngày qua. Mình khỏe mạnh rồi, không đau ốm gì hết". Dòng trạng thái của Lisa đã khiến fan vô cùng vui mừng, đông đảo người hâm mộ cùng ngóng chờ thần tượng sẽ sớm trở lại với công việc.

Sau khi khỏi COVID-19, Lisa (BLACKPINK) lần đầu cập nhật tình trạng sức khỏe tới fan  - Ảnh 2.

Lisa đăng ảnh check-in với tấm poster khổ lớn của mình, đồng thời thông báo tình trạng sức khỏe tới các fan

Sau khi khỏi COVID-19, Lisa (BLACKPINK) lần đầu cập nhật tình trạng sức khỏe tới fan  - Ảnh 3.

Lần đầu lộ diện sau khi bị nhiễm COVID-19, Lisa dù đeo khẩu trang kín mít mặt mũi nhưng vẫn khiến fan thích thú với đôi mắt cười tươi tắn và rạng rỡ

Trong ảnh này, có thể thấy Lisa dù đeo khẩu trang kín mít nhưng ánh mắt cô vẫn toát lên vẻ rạng rỡ, tươi tắn. Lisa cũng không quên dặn dò fan phải giữ gìn sức khỏe: "Mọi người vẫn khỏe cả chứ? Dạo này trời lạnh ghê. Mình không muốn ra ngoài chút nào, chỉ muốn nằm trên giường thôi. BLINK phải nhớ mặc ấm khi đi ra ngoài nhé!".

Sau khi khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ...

... và video trình diễn catwalk cho CELINE

Nguồn: Weverse

https://kenh14.vn/lisa-blackpink-lan-dau-lo-dien-sau-khi-khoi-covid-19-dich-than-thong-bao-tinh-trang-hien-tai-20211207091831649.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm