Lisa (Black Pink) đã vượt lên vợ chồng Song - Song, trở thành sao Hàn sở hữu bức ảnh nhiều tim nhất trên Instagram

Jenchulichaeng, Theo Helino 23:13 27/12/2018

Bức ảnh của Lisa (Black Pink) dù đăng sau bức ảnh của vợ chồng Song - Song cả 1 năm nhưng đã sở hữu lượng like siêu khủng trên Instagram.

Mạng xã hội Instagram trong những năm vừa qua là một trong những phương tiện quảng bá vô cùng thông dụng và phổ biến, giúp đưa tên tuổi của các nghệ sĩ Hàn vươn ra thế giới. Vừa có thể quảng bá âm nhạc, video, vừa là nơi giao tiếp với fan trên toàn thế giới, thể hiện những khía cạnh đời thường của các idol.

Vậy nên bỗng nhiên các thành tích của sao Hàn trên Instagram cũng được các fan rất chú ý, trở thành một hạng mục ganh đua và cho thấy mức độ nổi tiếng của các sao.

Trong năm 2018, ấn tượng hơn ai hết là nhóm nhạc nữ Black Pink. Họ chứng minh được tầm ảnh hưởng và đẳng cấp khi chỉ mới lập tài khoản cá nhân cho 4 thành viên vào tháng 6/2018 nhưng đã nhanh chóng vươn lên top đầu ở mọi hạng mục Instagram của K-biz. Đặc biệt là cô em út Lisa, sở hữu nhiều follower nhất trong số 4 thành viên của Black Pink, trong số các idol nữ thì chỉ thua Taeyeon (SNSD) về lượng follower, dù đăng rất ít ảnh nhưng ảnh nào cũng đẹp lung linh và đạt triệu tim nhanh chóng...

Lisa (Black Pink) đã vượt lên vợ chồng Song - Song, trở thành sao Hàn sở hữu bức ảnh nhiều tim nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Trên mặt trận Instagram, Lisa đang là nữ idol của Kpop có sự tăng trưởng kinh khủng nhất.

Và thành tích Instagram mới nhất Lisa đạt được đó là cô nàng đã vượt qua bức ảnh cưới của cặp vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo để sở hữu cho mình bài đăng đạt nhiều tim nhất showbiz Hàn, hiện tại đã hơn 3,5 triệu tim.

Đáng nói rằng, Lisa mới chỉ lập instagram được 6 tháng nhưng đã sở hữu 11,9 triệu người theo đuổi... Cô em út của Black Pink cũng chẳng thường xuyên cập nhật ảnh mới nhưng ảnh nào cũng triệu like rất nhanh chóng.

Lisa đăng 2 bức ảnh chụp quảng cáo cho nhãn hàng. Hình ảnh vừa ngầu vừa chất chuẩn "girl crush" này đã thu về hơn 3,5 triệu tim.

Lisa (Black Pink) đã vượt lên vợ chồng Song - Song, trở thành sao Hàn sở hữu bức ảnh nhiều tim nhất trên Instagram - Ảnh 2.

Thành tích bức ảnh nhiều tim nhất trên Instagram của showbiz Hàn thuộc về tấm ảnh cưới được Song Hye Kyo đăng lên từ 1 năm trước. Đến nay bức ảnh của cặp đôi quyền lực cũng đã đạt 3,499 triệu tim.

Lisa (Black Pink) đã vượt lên vợ chồng Song - Song, trở thành sao Hàn sở hữu bức ảnh nhiều tim nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Trời ơi không thể tin nổi nhận được nhiều tim quá vậy, Lisa cảm thấy khó thở... Lisa hứa sẽ đăng nhiều ảnh hơn lên Instagram đi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14