Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy "chát" thôi rồi!

mai thùy, Theo Nhịp sống việt 14:58 09/05/2021

Đẹp thì có đẹp đấy nhưng nghía giá mua thì đúng là chát thôi rồi.

Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm thuộc nhà Line Friends và đã sắm vài món trong bộ sưu tập này thì đúng là một dân chơi đấy. Vì cứ nhìn sự dễ thương của nó đúng là không thể cưỡng nổi, nhưng soi tới giá bán thì lại thấy "bớt thích" chút rồi.

1. Chảo kiêm nồi: 849.000 đồng/sản phẩm

Nếu bạn là một fan lớn của Line Friends thì ắt hẳn phải rất quen thuộc với chiếc nồi này. Nồi có 2 miệng dùng được cho cả bếp từ và bếp gas. Chiều cao 9cm, dung tích: 176ml và nặng 0,66kg. Thế nhưng bấy nhiêu đó chưa đủ để bạn bớt luyến tiếc khi nhìn thấy mức giá bán gần cả triệu đồng thế kia. Nếu so sánh một sản phẩm cùng loại thì giá thành của sản phẩm này đúng là quá cao rồi.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 1.

2. Nồi nấu đa năng: 949.000 đồng/sản phẩm

Chiếc nồi có chức năng nấu cơm, nấu chè và hầm canh rất thích hợp cho người độc thân hoặc mang đi công tác/du lịch. Sản phẩm gồm bốn màu là nâu, trắng và vàng, đen. Nhưng với dung tích của nồi là 1,5 lít là khá bé mà giá thành lại khá cao.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 2.

3. Máy làm sandwich, waffle: 1,1 triệu đồng

Chiếc máy làm sandwich, waffle phù hợp với các bữa sáng hoặc theo các chuyến công tác, du lịch. Một chiếc máy nhỏ xinh với hai gam màu nâu, vàng cho tín đồ yêu thích nhưng xem tới giá hơn 1 triệu thì cũng chát thôi rồi.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 3.

4. Nồi lẩu và nồi hấp 2 trong 1: Sale 57% giá 690.000 đồng

Sản phẩm có dung tích 1,2 lít với trọng lượng 1,4kg. Phần trên là nắp thuỷ tinh brosillicate chịu nhiệt. Phần lòng nồi là inox 304 chống gỉ, khuôn hấp nhựa PP. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm sau khi giảm tới 57% vẫn còn gần 700.000 đồng là khá cao.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 4.

5. Bộ 3 dao: 949.000 đồng/bộ

Bộ 3 chiếc dao gồm dao phay, dao trái cây, dao thái lát, khay đựng dao. Bộ sản phẩm gồm 3 màu là trắng, vàng và nâu này có giá gần tới 1 triệu đồng.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 5.

6. Bình điện siêu tốc: Sale 52% còn 999.000 đồng/sản phẩm

Chiếc bình này mới là đỉnh cao của sự đắt đỏ. Dù hãng quảng cáo rằng nó có thể điều chỉnh nhiệt độ sôi từ 40-90 độ C với màn hình LED hiển thị nhiệt độ không thấm nước. Phần thân ấm được làm từ thủy tinh borosilicate, là 1 loại thủy tinh có độ giãn nở cao đồng nghĩa với việc khi bạn thay đổi nhiệt độ nóng - lạnh đột ngột, ấm vẫn chịu nhiệt được và không nứt hoặc vỡ.

Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm có cùng chức năng trên thị trường mà giá chỉ dao động từ 3 - 4 trăm nghìn đồng. Trong khi sản phẩm của Line Friends đã giảm 52% vẫn còn 1 triệu đồng.

Line Friends có trọn bộ sản phẩm nấu nướng dễ thương muốn xỉu nhưng nhìn giá lại thấy chát thôi rồi! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm