Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/03/2021

BVLGARI - thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp đến từ Ý - nhà kim hoàn được mệnh danh là bậc thầy của những chế tác đá quý - đã chính thức đón khách từ tháng 2/2021 tại cửa hàng chính hãng đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết Lisa của nhóm BlackPink và Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) đều đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của BVLGARI trong năm 2020. Lisa đã xuất hiện trong chiến dịch quảng bá cho hai dòng sản phẩm kinh điển của BVLGARI là Serpenti và B.Zero1.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 1.

Trong khi ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên nam hàng đầu xứ Trung - Ngô Diệc Phàm được chọn là đại sứ cho dòng đồng hồ nam và nhẫn B.Zero1 Rock. Anh cho biết mình tự hào được là người đại diện châu Á đầu tiên của BVLGARI - một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với bề dày truyền thống lịch sử hơn 130 năm.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 2.

Đại diện thương hiệu BVLGARI tại Việt Nam cho biết, tuy cửa hàng đã mở cửa đón khách nhưng do tình hình dịch bệnh nên công việc chuẩn bị cho một lễ khai trương hoành tráng vẫn đang trong giai đoạn tiến hành. Thương hiệu bỏ ngỏ khả năng sẽ mời một trong hai đại diện của BVLGARI tại châu Á đến Việt Nam nếu có thể trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi tin vui dành cho khách hàng Việt Nam, cùng chiêm ngưỡng cửa hàng "đẹp như mơ" mang hơi thở đương đại và cuộc sống nhiều màu sắc Ý của BVLGARI.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 3.

Gia nhập vào danh sách những cửa hàng flagship của BVLGARI tại Rome, London, New York, Hồng Kông, cửa hàng đặt tại trung tâm thương mại Union Square - 171 Đồng Khởi, quận 1 - được xây dựng dựa trên những thiết kế mới nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng, do kiến trúc sư Peter Marino - người chuyên sáng tạo ra không gian của các cửa hàng thời trang thuộc tập đoàn LVMH lên ý tưởng. Cửa hàng BVLGARI rộng 194m2, mang toàn bộ cảm hứng từ những giá trị La Mã cổ đại kết hợp với các điểm nhấn nội thất đương đại.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 4.
Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 5.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, cửa hàng mới của BVLGARI là nơi trưng bày hầu hết tất cả các bộ sưu tập nữ trang, đá quý, đồng hồ và phụ kiện thời trang mới nhất. Các dòng sản phẩm đặc trưng thường được biết đến của BVLGARI bao gồm bộ sưu tập Serpenti với các thiết kế mang biểu tượng con rắn quyền lực và quyến rũ; bộ sưu tập B.Zero lấy cảm hứng từ đấu trường Colosseum nổi tiếng của Rome hay đồng hồ Octo Finissimo là một trong những đồng hồ có bộ máy chronograph tourbillon mỏng nhất thế giới.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 6.
Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 7.
Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 8.

BVLGARI là một thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp mang tính biểu tượng rất cao, tên tuổi hãng nổi danh toàn cầu bởi sự tinh xảo, nét tinh tế, thời trang và mức độ xa xỉ trong từng sản phẩm. BVLGARI gia nhập vào tập đoàn LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton - tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới với hơn 75 thương hiệu trong đó bao gồm Louis Vuitton, Christian Dior và Givenchy.

Liệu Lisa - Blackpink hay Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên EXO sẽ đến Việt Nam? - Ảnh 9.

Khai trương cửa hàng BVLGARI năm 2013 tại Thượng Hải với sự xuất hiện của Chương Tử Di và dàn đèn led trị giá 2 triệu đô la

Website: www.bulgari.com.