Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop?

ON, Theo Helino 23:18 24/08/2018

Em út sinh năm 1995 của MAMAMOO - Hwasa - còn từng thay đổi chuẩn mực về cái đẹp tại Hàn Quốc và giờ còn được xếp cạnh đàn chị Hyuna trong cuộc chiến giành danh hiệu nữ hoàng sexy Kpop.

Nhiều ngày nhiều tháng qua, cái tên Hwasa vẫn hot hòn họt trên mặt báo và mạng xã hội Hàn Quốc. Hết nổi lên nhờ màn ăn uống trên truyền hình, cô em út sinh năm 1995 của MAMAMOO lại thu hút sự chú ý nhờ body siêu nóng bỏng, đạp đổ quy chuẩn cái đẹp tại Hàn Quốc. Dù gặp phải không ít ý kiến trái chiều, song Hwasa cũng liên tục được công chúng ca ngợi vì ngày càng sexy, thường xuyên khiến khán giả bất ngờ vì thần thái khó cưỡng trong những màn trình diễn "đốt mắt" người xem.

Thậm chí nhiều người cho rằng, dù Hyuna nổi tiếng từ lâu với phong cách gợi cảm và gần như có thể kế thừa đàn chị Lee Hyori để giành được ngôi vị tân nữ hoàng sexy Kpop, song Hwasa lại ngày càng lấn át đàn chị. Hiện tại nói về idol sở hữu body nóng bỏng và sexy nhất Kpop, cái tên Hwasa thường được netizen Hàn nhắc đến rất nhiều bên cạnh Hyuna.

Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 1.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 2.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 3.

Hwasa ngày càng sexy đến mức ná thở. Gần đây nhất, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã gây sốt với màn trình diễn "đốt mắt" khán giả trong concert của MAMAMOO. Netizen cho rằng, Hwasa sexy từ thần thái, thở ra cũng sexy

Màn xuất hiện của Hwasa gây tranh cãi tại concert của MAMAMOO vừa qua. Dù không ít netizen cho rằng cô nàng ăn diện quá phản cảm, song rất đông fan Việt và Hàn đều cho rằng đây đúng là chất sexy táo bạo, mạnh mẽ của Hwasa

Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 5.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 6.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 7.

Cô nàng này cũng từng gây sốt chỉ vì mặc áo đồ hiệu bó sát quá sexy

Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 8.

Hwasa cũng từng gây tranh cãi nhiều lần vì trang phục quá sexy

Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 10.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 11.
Liên tục lấn át Hyuna vì quá nóng bỏng, em út sinh năm 1995 của MAMAMOO liệu sẽ trở thành tân nữ hoàng sexy Kpop? - Ảnh 12.

Đùi voi, body đồng hồ cát một thời từng bị chê bai ở Hàn Quốc, bởi các sao nữ với thân hình mảnh mai từ xưa vẫn được tôn vinh nhiều hơn. Tuy nhiên sau khi Hwasa xuất hiện và khiến fan phát sốt nhiều lần vì body quá nóng bỏng, chuẩn mực này đã được thay đổi hoàn toàn. Dù không phải là người dẫn đầu xu hướng body đồng hồ cát tại Hàn Quốc song tầm ảnh hưởng của Hwasa đã góp phần lớn trong việc thay đổi quan niệm xưa cũ về cái đẹp

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Hwasa có vượt mặt Hyuna để trở thành nữ hoàng sexy mới của Kpop hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm