Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm

Đinh Hương, Theo Helino 19:07 30/03/2018

Không hiểu nùi giẻ nhà anh chàng này có gì đặc biệt mà cứ bị “ai đó” chôm mất một cách bí ẩn như thế nhỉ?

Câu chuyện hy hữu xảy ra với anh chàng Senthil Nathan, đến từ Chennai, Ấn Độ khiến cho người xem phải cười ra nước mắt. Chẳng là khi nói đến những vụ trộm, chúng ta sẽ nghĩ rằng đó phải là những vật có giá trị vật chất hoặc có thể sử dụng được. Thế nhưng mấy thứ mà Senthil bị mất chỉ toàn là nùi giẻ với thảm chùi chân. Chẳng hiểu vì sao những vật vô giá trị này lại biến mất liên tục khiến Senthil vô cùng bối rối.

Chia sẻ với Bored Panda, Senthil cho biết: “Ban đầu chúng tôi nghĩ là do con mèo nhà hàng xóm gây ra bởi nó rất thích tới đây ngủ. Nhưng vì sao con mèo nhỏ xíu có thể lôi được cả tấm thảm to đùng chui qua hàng rào sắt. Chắc phải là một người nào đó”.

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm - Ảnh 1.

Để tìm hiểu ngọn ngành, cuối cùng Senthil quyết tâm đặt camera theo dõi ngay ngoài hiên nhà, hy vọng có thể tìm được hung thủ. Quả thật chỉ trong vài ngày sau khi Senthil thay thảm mới, hung thủ lại bắt đầu hành động lần nữa.

Buổi sáng hôm ấy thức dậy thấy chiếc thảm ngoài hiên biến mất, Senthil chắc mẩm trong bụng lần này có thể biết được kẻ giấu mặt kia là ai. Vừa phấn khích vừa hồi hộp, anh rủ vợ ngồi xem cùng đoạn video và câu hỏi lớn khiến họ bao ngày hoang mang đã có lời giải đáp.

Trong đoạn chat với bạn, Senthil kể lại hệt như bộ phim trinh thám: “5 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 4 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 3 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 2 giờ sáng, tấm thảm vẫn còn đó. Tua băng đến 2 giờ 30 sáng, tấm thảm đã biến mất. Trả tới trả lui, đến 2 giờ 16 phút, chúng tớ đã tìm thấy kẻ trộm. Tên trộm đáng ghét đã rút tấm thảm qua song sắt. Cậu có muốn thấy mặt của nó không?”

Người bạn hồi hộp chờ Senthil gửi hình. Và đây chính là tên trộm. Một con chó hoang!

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm - Ảnh 2.

Vợ chồng Senthil và bạn anh đã có những trận cười đến đau cả bụng khi tận mắt nhìn thấy “tên tội phạm” đang lén lút hành động. Hóa ra chú chó hoang vì muốn có một chỗ ngủ êm ấm nên đã lén ăn trộm thảm của nhà Senthil vào ban đêm.

“Tôi biết nó là một trong ba con chó hoang hay lang thang ở khu vực này. Tuy nhiên tôi chưa kiếm ra được mấy tấm thảm đã mất”, Senthil kể.

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm - Ảnh 3.

Câu chuyện của Senthil được chia sẻ trên Twitter và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Trả lời với The Dodo, Senthil cho biết: “Con chó vẫn rất ổn. Ngày hôm qua tôi vừa gặp nó với mấy con chó khác nữa. Nó không biết rằng giờ đây nó nổi tiếng như cồn ở trên mạng rồi. Thật tình tôi cũng rất vui khi tấm thảm chùi chân được nó tận dụng vào việc cần thiết. Chúng tôi dự định sắp tới sẽ mua thêm nhiều thảm hơn rồi để ngay trước cửa cho bọn chó cần thì tới lấy chứ không phải kéo qua hàng rào nữa”.

(Nguồn: The Dodo, Bored Panda)

https://www.thedodo.com/close-to-home/street-dog-steals-doormats-india

https://www.boredpanda.com/caught-doormat-robber-roshni/?utm_source=facebook&utm_medium=link&utm_campaign=BPFacebook 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm