Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 05/12/2020

BOX Gaming, Team Flash và Saigon Phantom đều có những chiến thắng quan trọng, Việt Nam chắc chắn có một đại diện lọt vào Chung kết tổng AIC 2020.

Cả 3 đội tuyển Việt Nam đều có những trận đấu sống còn trong ngày 5/12 và 3 chiến thắng đầy cảm xúc của Team Flash, Saigon Phantom và cả BOX Gaming thực sự đã làm nức lòng người hâm mộ Liên Quân nước nhà.

Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020 - Ảnh 1.

Mở màn cho ngày thi đấu đại thành công này là chiến thắng 3 - 2 của BOX Gaming trước đại diện Trung Quốc - All Combo. Màn rượt đuổi tỉ số giữa 2 đội tuyển đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, cuối cùng ở ván đấu then chốt, Ara và những đồng đội đã chiến thắng áp đảo hoàn toàn để viết tiếp hành trình AIC 2020 của mình.

Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020 - Ảnh 2.

Tiếp theo là màn trình diễn sức mạnh giữa Saigon Phantom trước nhà đương kim vô địch Thái Lan - Talon Esports. Dù sớm bị phủ đầu ngay ván đầu tiên, tuy nhiên Saigon Phantom đều đã chứng tỏ được bản lĩnh nhà vô địch Việt Nam để rồi chiến thắng áp đảo cùng tỉ số 4 - 2.

Trong trận đấu sinh tử này, từng thành viên của Saigon Phantom là Lai Bâng, Red, Lạc Lạc, Zeref và cả BronzeV đều biết tỏa sáng trong những thời khắc then chốt nhất. Đây là một dấu hiệu đáng mừng khi mà các đội tuyển Việt Nam ngày càng cho thấy sức mạnh khủng khiếp của khu vực.

Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020 - Ảnh 3.

Trận đấu cuối cùng trong "ngày hội của Liên Quân Việt Nam" và cũng là trận đấu được mong chờ nhất - Team Flash vs MAD Team. Hai đội tuyển này vô cùng duyên nợ và những trận đấu BO7 đụng độ nhau luôn khiến người hâm mộ thế giới phấn khích.

Lần này, lại là một màn rượt đuổi tỉ số khi mà Team Flash là người đi trước còn MAD Team cũng bám sát theo sau trong suốt 6 ván đấu. Phải đến ván 7 quyết định, Team Flash cùng sự xuất sắc của ADC với Ryoma, Maloch của ProE và Lorion trong tay Xuân Bách mới có thể cắt đuôi Neil.

Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020 - Ảnh 5.

Với chiến thắng này, Team Flash sẽ đối đầu cùng Saigon Phantom ở trận Chung kết nhánh thắng để tìm ra đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Chung kết tổng. Còn đội tuyển thất bại cũng vẫn còn cơ hội sửa sai cùng với BOX Gaming tại nhánh thua. Một trận Chung kết toàn Việt Nam chắc chắn sẽ là kịch bản mà fan Liên Quân nước nhà mong muốn nhất.

Ảnh: Internet

Liên Quân Việt Nam đại thắng với 3 chiến thắng tuyệt đối, Team Flash đối đầu Saigon Phantom để giành vé vào Chung kết AIC 2020 - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày