Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay 4 tuyển thủ trong cuộc "cách mạng nhân sự" trước thềm AIC 2022

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 27/05/2022

Những gương mặt trẻ đầy triển vọng của Team Flash đã phải chia tay đội tuyển này một cách khá bất ngờ.

Mới đây, fanpage chính thức của Team Flash Liên Quân Mobile đã đăng tải thông báo chia tay đồng thời 4 thành viên của đội tuyển này. Theo đó, 4 nhân tố thuộc lớp tài năng trẻ đã từng nhận về không ít kỳ vọng gồm: Maximus - Kuga - NTZZ - Medusa đã chính thức rời Team Flash trước khi giải đấu quốc tế cực kỳ quan trọng AIC 2022 khởi tranh.

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay 4 tuyển thủ trong cuộc cách mạng nhân sự trước thềm AIC 2022 - Ảnh 1.

Những tài năng trẻ của Team Flash đã chia tay với đội tuyển

Trong đó, đáng chú ý chính là 2 ngôi sao trẻ Maximus và Kuga là những người từng nhận về kỳ vọng cực lớn sẽ là lứa kế cận tiếp theo của Team Flash. Vậy nên việc chia tay đột ngột với lứa tuyển thủ trẻ này đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Chưa hết, trong group chính thức của Team Flash, đội tuyển này cũng đã có bài đăng ẩn ý rằng Team Flash vẫn còn nhiều sự thay đổi trong cuộc "thay máu" đặc biệt lớn này. Sau 4 cái tên trẻ đã ra đi, khả năng cao Team Flash vẫn sẽ chia tay thêm 1 thành viên nữa. Bù lại, đội tuyển này cũng chiêu mộ về 3 cái tên mới.

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay 4 tuyển thủ trong cuộc cách mạng nhân sự trước thềm AIC 2022 - Ảnh 2.

Bài đăng ẩn ý về thay đổi nhân sự của Team Flash trước thềm AIC 2022

Thời gian qua, rất nhiều đồn đoán về tình hình chuyển nhượng của Team Flash đã được đưa ra. Trong đó, đáng chú ý là thông tin Turtle và KT sẽ về với Team Flash sau khi đội tuyển này lộ lịch sử train team cùng Saigon Phantom. Ngoài ra, vẫn còn một nhân tố bí ẩn nữa đang được đồn đoán cực kỳ xôn xao.

Liên Quân Mobile: Team Flash chính thức chia tay 4 tuyển thủ trong cuộc cách mạng nhân sự trước thềm AIC 2022 - Ảnh 3.

Turtle và KT đang được đồn đoán sẽ về với Team Flash

Cùng chờ xem những thông tin đồn đoán kể trên có đúng như đội hình sắp tới của Team Flash ở mùa giải AIC 2022 sắp tới không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-team-flash-chinh-thuc-chia-tay-4-tuyen-thu-trong-cuoc-cach-mang-nhan-su-truoc-them-aic-2022-20220527151012596.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm