Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là "con cưng" của Garena

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 29/07/2019

Violet là xạ thủ quốc dân của Liên Quân Mobile đã trở thành "huyền thoại".

Dòng game MOBA trên nhiều nền tảng thu lợi nhuận chủ yếu đến từ việc bán các trang phục (skin) trong trò chơi. Trang phục sinh ra để người chơi có thể thay đổi diện mạo cho các tướng mà mình yêu thích, ngoài ra skin cũng có các hiệu ứng đặc biệt và không hề tăng được sức mạnh của tướng trong trò chơi. Mỗi năm, các NPH sẽ cho ra mắt rất nhiều set trang phục tuyệt đẹp bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình. Liên Quân Mobile do Timi phát triển không đi ngược lại xu thế chủ đạo ấy khi trò chơi liên tục trình làng hàng loạt những "vũ trụ" mới.

Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là con cưng của Garena - Ảnh 1.

Trải qua 2 năm rưỡi, Liên Quân Mobile trình làng gần 90 tướng, hàng trăm skin.

Ngoài cốt truyện chính với sự tranh đoạt của 4 thế lực lớn, những "vũ trụ" skin mới của Liên Quân Mobile sẽ khai phá ra những chủ đề cực lôi cuốn có thể khiến người chơi thêm ngỡ ngàng. Trong thời gian tới những "vũ trụ" mang đề tài cổ trang kiếm hiệp, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng, tình yêu đôi lứa, học đường, cảnh sát... sẽ bổ sung thêm hàng loạt những nhân tố mới. Chúng đều sở hữu diện mạo có thiết kế vô cùng chi tiết, ít nhiều cũng đi kèm với hiệu ứng kỹ năng sống động, hiệu ứng âm thanh chân thực, hiệu ứng thưởng vàng cho tới hiệu ứng gia tốc Tế Đàn, rồi cả hiệu ứng biến về mang tính độc nhất nữa. Nổi bật nhất phải kể tới xạ thủ quốc dân Violet.

Sau cú địa chấn với skin chủ đề Anime, cô nàng tiếp tục được Timi diện thêm 2 bộ mới chủ đề tình yêu và khoa học viễn tưởng. Động thái này như là lời khẳng định Violet đích thị là con cưng của Garena với kho đồ cực sang chảnh có giá trị lên tới cả chục triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là con cưng của Garena - Ảnh 2.

Violet Biệt Đội Công Nghệ

Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là con cưng của Garena - Ảnh 3.

Violet Cô Dâu

Mới đây thôi, Garena đã tạo nên đẳng cấp cho game thủ có điều kiện với vòng quay Violet Anime cực "hao tiền tốn của". Cụ thể thì người chơi nạp thẻ để có Quân Huy, sử dụng Quân Huy mua lượt quay Vòng quay trong giao diện sự kiện, tùy vào mỗi lượt mà họ sẽ nhận về "huy hiệu". Khi đạt đủ 5 "huy hiệu" thì họ có thể đổi lấy skin Violet Anime vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là con cưng của Garena - Ảnh 4.

Violet Anime

Hành trình nhận đủ 5 "huy hiệu" tưởng chừng như đơn giản nhưng khi tham gia thì mới thấy độ khó nhằn của nó. Trong khi 4 "huy hiệu" đầu có thể rớt ngẫu nhiên rất nhanh, nhưng "huy hiệu" thứ 5 thì mọi chuyện lại gian nan hơn. Theo như khảo sát, nhiều KOL Liên Quân Mobile cho tới người chơi bình thường đã phải chi 1 - 2 triệu đồng cho item mới này.

Liên Quân Mobile: Minh chứng cho thấy Violet đích thị là con cưng của Garena - Ảnh 5.

Violet có lẽ là tướng mang lại nguồn lợi kinh tế nhất cho Liên Quân Mobile.

Do đó, không biết Violet đề tài tình yêu và đề tài Biệt Đội Công Nghệ sẽ còn "hút tiền" ghê gớm tới mức nào đây. Sự "giàu có" của Violet tương phản hoàn toàn với hàng chục tướng đấu sĩ, đỡ đòn khác chỉ có vỏn vẹn 1 - 2 skin, thậm chí đen đủi nhất là Wiro khi hắn còn chẳng có nổi trang phục nào kể từ khi được trình làng ở quê nhà Indonesia tới nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm