Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 02/07/2019

Những khu vực ít người chơi Liên Quân Mobile thì lại được Garena hết mực ưu ái.

Giải Chung kết Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2019 tổ chức ở Đà Nẵng, Việt Nam đã kết thúc giai đoạn vòng bảng, danh sách 8 đội tuyển đi tiếp không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Theo đó, nhóm "Big Three" tiếp tục thể hiện vị thế khi cả 2 đại diện của mỗi khu vực đều đi tiếp. Ngoại trừ đại diện Bắc Mỹ với sự tiến bộ rất nhanh, thì đại diện Trung Quốc góp mặt ở tứ kết cũng không phải là điều quá bất ngờ. Đội phải về nước sớm đáng tiếc nhất không ai khác là Indonesia với lực lượng quy tụ từ team EVOS - đương kim vô địch giải quốc tế ESL cách đây không lâu.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 1.

Sự kiện dự đoán thành tích các đội thi đấu AWC 2019 để nhận huy hiệu AWC rồi đổi thưởng.

Indonesia là một trong những máy chủ có lượng game thủ chơi Liên Quân Mobile tương đối đông đảo nhưng thật đáng tiếc, thành tích của các đại diện xứ Vạn đảo ở AIC hay AWC đều quá kém. Máy chủ Indonesia hiện giờ được coi là máy chủ Đông Nam Á khi nó là nơi quy tụ game thủ tới từ rất nhiều nước khác trong đó có Malaysia, Singapore hay Phillippines. Garena đã làm hết sức để vực dậy cộng đồng Arena of Valor ở những nước này với nhiều sự kiện hấp dẫn. Mới đây, bất chấp thành tích của các đại diện Indonesia và MSP ở AWC 2019, Garena vẫn kiên trì tung ra sự kiện mang lại cho game thủ phần thưởng là khung AWC 2019, các skin Nakroth Khiêu Chiến AIC và Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long AIC.

Sự kiện này khá khó nhằn vì yếu tố hên xui, theo đó, game thủ Liên Quân Mobile ở server MSPI sẽ tham gia dự đoán: 2 đội dẫn đầu vòng bảng A và B, 4 đội lọt vào bán kết, 2 đội lọt vào chung kết và đội vô địch. Tùy vào từng giai đoạn mà việc dự đoán chính xác sẽ mang lại cho game thủ "huy hiệu AWC". Thu thập đủ 8 huy hiệu này sẽ giúp game thủ đổi được Rương Nakroth AIC hoặc Rương Triệu Vân Đồ Long AIC,... Cách thu thập "huy hiệu AWC" được trình bày cụ thể dưới đây:

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 2.

Game thủ có thể bỏ vàng để mua "vé dự đoán" (tối đa mua 5 vé).


Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 3.

Game thủ cũng có thể đăng nhập để nhận "vé dự đoán", sau đó sử dụng vé này để đổi Rương đội mà mình nghĩ sẽ đi tiếp.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 4.

Mở Rương đội để nhận huy hiệu đội tương ứng.

Tùy vào kết quả thực tế mà game thủ sẽ đổi được huy hiệu AWC tương ứng dựa vào các huy hiệu đội mà mình có, từ đó đổi tiếp huy hiệu AWC lấy Rương skin vĩnh viễn. Hiện tại, những người đặt niềm tin vào Thái Lan Wildcard và Đài Bắc Trung Hoa là những người dự đoán chính xác thành tích nhất bảng. Họ đã đổi được những huy hiệu AWC.

Liên Quân Mobile: Garena tổ chức event tặng FREE Nakroth AIC cho game thủ 4 nước Đông Nam Á - Ảnh 5.

Giao diện đổi huy hiệu AWC lấy Rương skin

Hiện tại, giai đoạn sự kiện đoán đội nhất bảng đã kết thúc. Game thủ đặt niềm tin vào Thái Lan Wildcard (nhất bảng A) và Đài Bắc Trung Hoa (nhất bảng B) đã có thể đổi được huy hiệu AWC. Giai đoạn sự kiện dự đoán 4 đội lọt vào bán kết đang diễn ra. Game thủ có thể đặt niềm tin vào 4 trong 8 đội đã vượt qua vòng bảng để lọt tới tứ kết. Tùy vào thành tích thực tế mà họ sẽ nhận thêm "huy hiệu AWC" nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm