Liên Quân Mobile: Garena tặng giftcode miễn phí toàn server, nhưng game thủ lại chán nản vì "cú lừa" này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/01/2022

Giftcode miễn phí này được phát trên livestream giải đấu Clash Of Campus Winter 2021.

Với các game thủ Liên Quân thì việc săn các giftcode để nhận quà miễn phí từ NPH đã không còn là điều quá xa lạ. Thường thì các giftcode này sẽ được phát trực tiếp trên livestream giải đấu Esports của Liên Quân như ĐTDV hay AWC...

Mới đây, giải đấu Esports Liên Quân Mobile dành cho đối tượng là sinh viên của các trường đại học Clash Of Campus Winter 2021 đã diễn ra và khi theo dõi livestream các khán giả cũng nhận về quà tặng là giftcode miễn phí toàn server.

Liên Quân Mobile: Garena tặng giftcode miễn phí toàn server, nhưng game thủ lại chán nản vì cú lừa này! - Ảnh 1.

Các phần quà từ giftcode khi xem livestream giải đấu Clash Of Campus Winter 2021.

Tuy nhiên khi nhập giftcode và nhận quà thì không ít game thủ đã cảm thấy chán nản trước "cú lừa" không mấy vui vẻ này. Theo đó, phần quà trong một số giftcode là Giấy vẽ bùa bậc A và Xu 10v10 dùng để nâng cấp skill tướng trong chế độ này. Khoan bàn về giá trị của quà tặng, hiện tại, chế độ 10v10 đang tạm khóa và game thủ không thể tham gia chế độ giải trí này. Còn với Giấy vẽ bùa bậc A cũng bỗng hóa vô giá trị khi loại hình vẽ bùa này cũng đã bị xóa khỏi trò chơi và chưa biết khi nào quay trở lại.

Liên Quân Mobile: Garena tặng giftcode miễn phí toàn server, nhưng game thủ lại chán nản vì cú lừa này! - Ảnh 2.

Vật phẩm quà tặng từ giftcode giá trị vốn không cao mà tính năng để sử dụng lại còn bị biến mất

Tuy nhiên, có lẽ việc đóng cửa chế độ 10v10 cũng như tính năng Vẽ bùa bậc A cũng chỉ là tạm thời và khả năng cao sẽ được mở lại trong thời gian tới. Còn giftcode từ livestream cũng có những phần quà tương đối ưng ý game thủ như Rương tướng vĩnh viễn (Zip, Volkath, Errol, Allain và Laville) hay Giấy vẽ bùa bậc S x5.

Liên Quân Mobile: Garena tặng giftcode miễn phí toàn server, nhưng game thủ lại chán nản vì cú lừa này! - Ảnh 4.

Phần quà khiến game thủ Liên Quân xem như được "vớt vát"

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-garena-tang-giftcode-mien-phi-toan-server-nhung-game-thu-lai-chan-nan-vi-cu-lua-nay-20220122003430347.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14