Liên Quân Mobile: Được hôm SGP Fish "off stream" để try hard cho trận chung kết ĐTDV, nhưng sao nó lạ lắm?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 06/05/2022

Tất cả các tuyển thủ của Saigon Phantom và V Gaming đều không tham gia livestream ngày hôm nay.

Để chuẩn bị trước cho mỗi trận đấu quan trọng, những thành viên trong team phải bỏ thời gian cũng như công sức luyện tập rất nhiều, thậm chí try hard đến mức "quên ăn quên ngủ". Và sắp tới đấy, chúng ta sẽ được chứng kiến trận chung kết siêu kinh điển của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 giữa hai đội tuyển V Gaming và Saigon Phantom.

Liên Quân Mobile: Được hôm SGP Fish off stream để try hard cho trận chung kết ĐTDV, nhưng sao nó lạ lắm? - Ảnh 1.

Đây không chỉ là một trận chung kết bình thường, mà nó còn là mối thù duyên nợ giữa hai đội tuyển. Một bên thì muốn trả thù cho trận thua ở playoff và khẳng định bản thân với khát khao chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp. Còn một đội thì luôn mối nối dài mạch danh hiệu tại AOG 2022.

Liên Quân Mobile: Được hôm SGP Fish off stream để try hard cho trận chung kết ĐTDV, nhưng sao nó lạ lắm? - Ảnh 2.

Với tính chất quan trọng như vậy, chắc chắn tuyển thủ của cả hai đội sẽ tập trung tập luyện hết sức mình. Train team nhiệt tình và có thể bỏ qua những buổi livestream "nghìn view" để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Nhưng không phải lúc nào kết quả luyện tập cũng đều tốt cả.

Cụ thể là anh chàng Fish của SGP mới đây đã chia sẻ một trạng thái mới nhất khi hôm nay anh đã nghỉ "sì trym" để "try hạt" cho trận chung kết mà nó... lạ lắm.

Liên Quân Mobile: Được hôm SGP Fish off stream để try hard cho trận chung kết ĐTDV, nhưng sao nó lạ lắm? - Ảnh 3.

Buổi luyện tập không mấy suôn sẻ của Fish

Như ta có thể thấy, anh chàng này chụp lịch sử đấu với năm trận gần nhất toàn thua. Và 4/5 trận anh đều giành được MVP nhưng cũng không thể cứu vãn ván đấu khỏi trận thua não nề. Không biết là anh chàng này đánh leo rank hay train team cùng với một đội tuyển khác nhưng khi nhìn vào lịch sử đấu thế này, người hâm mộ SGP không khỏi lo lắng.

- "Lo nhất là gặp phải trận với TLN. Lúc đấy con Krixi của Cá có làm gì được Ipod không thôi. Anh chàng này cắt Yue với ném Iggy ghê lắm"

- "Quả này train vs DTN hay BAC 0-4 thế kia mốt ông biết ai vô địch rồi đó"

- "Cá om chuối đậu rồi"

- "2 team đều núp hết ko live à ghê đấy"

Có thể thấy cả hai đội tuyển đang luyện tập rất nghiêm túc và không livestream như trước đây. Và có thể tình trạng này sẽ diễn ra trong những ngày tiếp theo cho đến khi trận chung kết ngày 8/5 kết thúc.

Cùng chờ đón xem V Gaming hay Saigon Phantom sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 vào ngày 8/5 sắp tới nhé.

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-duoc-hom-sgp-fish-off-stream-de-try-hard-cho-tran-chung-ket-dtdv-nhung-sao-no-la-lam-20220505215923298.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14