Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 07/12/2021

Mùa 20, dù không còn là thời hoàng kim của xạ thủ nhưng những vị tướng này vẫn được xem như quân bài gánh team tốt nhất Liên Quân về cuối trận.

Sau những lần giảm sức mạnh nặng nề của Luyện kim, xạ thủ cũng giảm bớt sức mạnh bởi không còn khả năng "hack vàng" từ phù hiệu này. Đó là chưa kể sự thống trị của những chất tướng đấu sĩ càn lướt siêu khỏe khiến xạ thủ cần thêm nhiều thời gian để phát huy sức mạnh với ngưỡng trang bị của mình. Tuy nhiên khi đã có đầy đủ "đồ chơi" thì vẫn có những tướng xạ thủ siêu mạnh, gánh team siêu khỏe ở mùa 20 này mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu xem đó là những tướng nào nhé!

Hayate

Ở meta mùa 20, các tướng đấu sĩ/ đỡ đòn đang rất mạnh và Hayate chính là quân bài khắc chế mạnh mẽ nhất vào các chất tướng trâu bò này. Sở hữu sát thương chuẩn chí mạng, Hayate sẽ khiến những tướng càn lướt phải e dè trước khả năng gây sát thương quá khủng khiếp về sau.

Khi đã sở hữu nhiều trang bị, Hayate có thể cân mọi kèo đấu, mạnh từ solo 1v1 cho đến combat tổng cùng chiêu cuối giàu sát thương của mình. Dù vậy vị tướng này vẫn cần được đồng đội chăm sóc, bảo kê ở giai đoạn đầu trận và đặc biệt là hút sát thương, khống chế... để Hayate có thể băng vào cùng Bão phi tiêu để thay đổi cục diện giao tranh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này! - Ảnh 1.

Capheny

Là một trong những tướng xạ thủ mạnh nhất game về cuối trận, Capheny dĩ nhiên phải nằm trong danh sách này. Có khả năng bắn cực nhanh từ đại liên để tạo ra sát thương ổn từ đầu trận, còn về cuối trận thì những đòn đại bác cực xa kèm chí mạng khủng của Capheny chính là ác mộng của mọi vị tướng.

Đây cũng là quân bài có khả năng thả diều cực tốt và gần đây các game thủ còn sử dụng phù hiệu Tinh linh cho Capheny để có thêm lượng sát thương chuẩn rất bá đạo. Tuy nhiên Capheny vẫn rất cần được bảo kê để thoải mái chơi trong giao tranh, làm được điều này thì "auto thắng".

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này! - Ảnh 2.

Tel'annas

Meta bảo kê xạ thủ carry đang trở lại và xạ thủ số 1 để vận hành chiến thuật này chính là Tel'annas. Gần đây, lối chơi bảo kê xạ thủ với bộ đôi Tel'annas + Zip đang trở lại mạnh mẽ từ đấu trường chuyên nghiệp cho đến rank xếp hạng. Với sát thương khủng, sải tay dài hơn cả tầm bắn của trụ nên Tel'annas bào công trình cực mạnh với chiêu 1 Ưng nhãn.

Thế nên Tel'annas vẫn là xạ thủ rất được tin dùng và được nhiều người chọn làm con bài gánh đội về cuối trận.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này! - Ảnh 3.

Elsu

Elsu chính là tướng xạ thủ được xem là toàn diện nhất ở mùa 20 này cùng rất nhiều ưu điểm: Sát thương khủng, mạnh từ đầu đến cuối game; Đi đường từ hòa đến thắng với mọi xạ thủ; Có thể tự bảo vệ bản thân, "Hack tầm nhìn" cho đồng đội và đặc biệt là trị tanker cực hiệu quả. Trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp, Elsu đạt tỉ lệ cấm/ chọn gần 100% và dĩ nhiên con số này đã cho thấy sức mạnh của Elsu là không thể xem thường.

Hiện tại, đã có nhiều quân bài khắc chế Elsu được các game thủ Liên Quân tìm ra: Volkath trợ thủ, Ngộ Không, Allain... Thế nên dù thường đứng từ rất xa và có khả năng thả diều cùng chiêu cuối Giật bắn nhưng Elsu vẫn cần được bảo kê rất kỹ càng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này! - Ảnh 4.

Laville

Là vị tướng gánh team cực mạnh cùng khả năng bắn lan trong combat và mở giao tranh từ xa cùng chiêu cuối Đạn thần quang, Laville đang dần trở lại trong các giải đấu chuyên nghiệp và cũng được không ít game thủ ưa chuộng trong rank cùng khả năng bắn combat cực cháy của mình.

Laville không ngại những tướng cấu rỉa đang rất hot như Violet, Elsu, Joker... và cũng chẳng ngán ngại những Lữ Bố, Errol... nhưng lại sợ các tướng sát thủ. Có lẽ chính vì vấn đề này nên Laville không phải đi đâu cũng gặp nhưng lượng sát thương của xạ thủ này thì không cần bàn về chất lượng. Chỉ cần bảo kê được Laville, vị tướng này có thể bắn cả thế giới

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ gánh team cực khỏe ở mùa 20, có sát thương khủng khiếp nhưng cần phải lưu ý điều này! - Ảnh 6.

Có thể thấy các vị tướng trên đều có thể gánh đội khỏe về cuối trận bởi sát thương khủng. Tuy nhiên cần phải lưu ý những vị tướng này cần được bảo kê tối đa xuyên suốt trận đấu, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận để có thể gây ra lượng sát thương lớn nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm