Liên Quân Mobile: Dàn tướng siêu hồi máu mạnh nhất mùa 20, đánh mãi không chết là có thật!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:47 08/11/2021

Đây là những cái tên có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp nếu như không có hiệu ứng giảm hồi máu từ Sách Truy hồn hay Đao Truy hồn.

Mùa 20, meta game giao tranh liên tục tại các khu vực có mục tiêu lớn khiến nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh. Do đó, các tướng có khả năng hồi phục tốt đều tương đối hữu dụng ở mùa đặc biệt, thậm chí nhiều cái tên còn đang rất khỏe và được ưa chuộng khi có thể tự hồi phục hay thậm chí là hồi phục cho cả đồng đội để sẵn sàng giao tranh liên tục.

Cùng điểm qua những vị tướng hồi phục mạnh nhất Liên Quân nhé!

Taara

Dù không còn được ưa chuộng nhưng Taara vẫn là một tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất game với khả năng hồi phục vô cùng bá đạo. Với chiêu cuối Thân thể thép, Taara sẽ hồi 8% máu tối đa mỗi giây, kéo dài 9 giây ở cấp độ cao nhất. Cộng thêm lượng máu cơ bản sẵn có và các trang bị phòng thủ thì đây thực sự là một dàn chắn quá tuyệt vời sẵn sàng càn lướt mọi giao tranh. Thêm nữa, phép phù hiệu Thánh châu giúp hồi nhanh chiêu cuối là rất phù hợp với vị tướng này.

Hiện tại, bộ đôi Aya + Taara vẫn đang tung hoành rank Việt với tỉ lệ thắng rất cao. Các game thủ có thể tự mình trải nghiệm sức mạnh nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng siêu hồi máu mạnh nhất mùa 20, đánh mãi không chết là có thật! - Ảnh 1.

Payna

Được mệnh danh là "Tế đàn di động", thực sự nếu trong đội hình có Payna thì nhiều khi giao tranh liên tục mà chẳng cần về Tế đàn để hồi máu. Bởi lẽ, Payna vốn đã hồi máu cực khủng với chiêu 1 Ánh sáng thần thánh thì nay càng bá đạo bởi chiêu cuối Kết giới sinh mệnh cũng chuyển thành tạo lá chắn và hồi máu nốt.

Là tướng trợ thủ có khả năng hồi phục của Payna có thể giúp cả đồng đội hồi phục cực khủng. Đây cũng là quân bài khắc chế mạnh mẽ vào các đội hình cấu rỉa dạng như Elsu, Iggy... Khả năng tái giao tranh mạnh mẽ của quân bài này sẽ là cực kỳ lợi thế trong các tình huống đi chung đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng siêu hồi máu mạnh nhất mùa 20, đánh mãi không chết là có thật! - Ảnh 2.

Dextra

Sở hữu một trong những chiêu cuối cực kỳ mạnh mẽ, Dextra có khả năng hồi máu vô hạn khi bật lên chiêu thức này, càng bị đánh hồi máu càng khủng. Do đó chuyện băng trụ là điều quá dễ dàng khi có Dextra trong đội hình. Với chiêu cuối cùng khả năng tăng tốc từ chiêu 1, sức càn lướt của Dextra là rất mạnh mẽ. Ngoài ra đây cũng là tướng khắc chế khá tốt vào Airi - tướng đấu sĩ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Hiện tại, số lượng người chơi Dextra đã giảm đi khá nhiều so với thời điểm mới ra mắt, tuy nhiên không vì thế mà có thể đánh giá Dextra yếu đi. Vị tướng này vẫn thường xuyên được lựa chọn ở 2 vị trí là đường Caesar và trợ thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng siêu hồi máu mạnh nhất mùa 20, đánh mãi không chết là có thật! - Ảnh 3.

Lữ Bố

Là một trong những đấu sĩ hot ở vị trí đi rừng suốt nhiều mùa đã qua, tuy nhiên sức mạnh hiện tại Lữ Bố đã được cân bằng hơn rất nhiều. Vị tướng này có khả năng càn lướt từ rất sớm - ngay sau vòng rừng đầu tiên; sẵn sàng băng trụ, giao tranh thiếu người... nhờ khả năng hồi máu siêu bá đạo với chiêu cuối, từ đó snowball lợi thế mạnh và dứt điểm trận đấu.

Chiêu cuối Chiến thần của Lữ Bố sở hữu hiệu ứng hồi máu khá độc đáo khi lập tức hồi 10% máu đã mất và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường, chiêu thức trúng mục tiêu sẽ được hồi số máu nhất định (tăng thêm theo công vật lý). Thế nên càng đánh thì Lữ Bố càng khỏe đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng siêu hồi máu mạnh nhất mùa 20, đánh mãi không chết là có thật! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày